Daemon Tarot coverDaemon Tarot cover
Daemon Tarot 6Daemon Tarot 6
Daemon Tarot 5Daemon Tarot 5
Daemon Tarot 4Daemon Tarot 4
Daemon Tarot 3Daemon Tarot 3
Daemon Tarot 2Daemon Tarot 2
Daemon Tarot 1Daemon Tarot 1
Daemon Tarot coverDaemon Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Daemon Tarot

850,000 

Nhà sản xuất: Sterling Ethos
Tác giả: Ariana Osborne
Bao gồm: 69 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Daemon Tarot là bộ bài thiết kế dựa trên The Infernal Dictionary, một bộ sưu tập những câu chuyện truyền thuyết về quỷ dữ đầu thế kỷ 19 của tác giả người Pháp Jacques Auguste Simon Collin. Với chỉ 69 lá bài, đây không hẳn là một bộ bài Tarot theo phong cách truyền thống. Nội dung của những lá bài bao gồm hình ảnh những con quỷ trong truyền thuyết, liên kết chúng với những thuộc tính của từng lá bài tương ứng sao cho tiếp cận được nguồn năng lượng đầy sức mạnh của chúng. Tác giả


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

3 reviews for Daemon Tarot

 1. Sách có việt hóa không với lại shop còn không bộ này không ạ

 2. 5 out of 5

  Daemon Tarot không phải là bộ tarot mà bạn hay dùng thường ngày, thật ra thì nó cũng không hẳn là một bộ tarot hoàn chỉnh đâu – nó là một bộ Oracle 69 lá thì đúng hơn. Mỗi lá bài quỷ đều được vẽ rất đẹp và cẩn thận từ năm 1820. Quyển sách đi kèm đều có mô tả và hình ảnh cụ thể cho mỗi lá bài. Không quỷ quái. Không là những con quỷ tà ác. Chúng chỉ đơn thuần là những lời cảnh báo chứ không phải là một mối đe dọa.

 3. Bộ này còn không vậy ạ ?

  • Hi Bobby, bộ này shop còn ấy nhen 🙂


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook