Children of Litha Tarot

 1,600,000

Nhà sản xuất: Xiahunt
Tác giả: Alexandria Huntington
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Để nói về mức độ nổi tiếng thì The Children of Litha Tarot đã làm nôn nao bao con tim đam mê nghệ thuật Tarot từ khi còn đang trên Kickstarter để kêu gọi góp vốn. Dám chắc với bạn rằng khi bạn được tận mắt nhìn thấy bộ bài Children of Litha Tarot ngoài đời thực, bạn sẽ hiểu lý do vì sao bộ bài này lại được yêu thích đến như vậy. Alexandria Huntington đã tạo nên một thế giới huyền bí với nhiều sinh vật trong các câu chuyện thần thoại, gắn liền với những biểu tượng tiên tri cùng với lượng tri thức to lớn về văn hóa và Tarot. Bộ bài còn được mạ đen cạnh làm tăng thêm yếu tố huyền bí. Đây xứng đáng là một trong những bộ Tarot đáng để quan tâm và yêu thích nhất vào năm nay. 

Bộ bài Children of Litha Tarot bao gồm 78 lá bài Tarot truyền thống theo hệ thống Rider Waite Smith truyền thống được in trên loại giấy cao cấp nhất hiện nay, và kèm sách hướng dẫn 180 trang. Hộp đựng có nam châm đóng mở và trang trí họa tiết ánh vàng.

Chữ Litha có nghĩa là “Hạ Chí”. Tham khảo thêm bộ bài Ostara Tarot về thời điểm Xuân Phân.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

3 đánh giá cho Children of Litha Tarot

 1. 5 trên 5

  cho e xin kích thước bài

 2. 5 trên 5

  Cho em xin kích thước bài

 3. 5 trên 5

  Bộ bài do tác giả tự phát hành, nên khó để kiếm mua ở Việt Nam. Ngày trước mình có thấy trên website Kickstarter nhưng không đặt được do vấn đề thẻ tín dụng 😦 may sao tìm được trên Mystic House có bán.
  Mình order thì tầm 2 ngày là giao tới. Chất lượng bộ bài còn xịn hơn những gì mình tham khảo được trên web, cảm ơn shop ❤️


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…