Page of Cups – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

Page of Cups – Ý Nghĩa Lá Bài Tarot

PAGE OF CUPS – TỪ KHÓA Ý NGHĨA CỦA LÁ BÀI TAROT

  • Nghĩa xuôi: Một thông điệp, sự khởi đầu sáng tạo, sự đồng bộ
  • Nghĩa ngược: non nớt trong tình cảm, nguồn sáng tạo bị tắc nghẽn

PAGE OF CUPS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Page of Cup, như bao Page khác, đại diện cho một sự bắt đầu mới hoặc đổi mới. Page Cup mặc một chiếc áo dài màu xanh với các hoạ tiết bông hoa và đội một chiếc mũ có đính khăn choàng dài. Người thanh niên đứng một mình trên bờ biển với một cái ly vàng duy nhất trên tay. Đáng ngạc nhiên, một con cá nhô đầu ra khỏi cốc và nhìn vào khuôn mặt của chàng trai trẻ. Người thanh niên hi vọng chiếc ly của mình sẽ mang lại cái bánh mì nướng hoặc một ly nước giải khác, nhưng thay vào đó là một con cá kì lạ biết nói. Page Cup chỉ ra sự ngạc nhiên và nguồn cảm hứng bất ngờ đến với chúng ta từ thế giới của sự vô thức và tâm linh. Cảm hứng được xem là một thứ gì đó mà đến với chúng ta một cách bất ngờ nhất, và khó hiểu nhất.

cảm nhận lá bài tarot page of cups

Lớp học Tarot dành cho người mới bắt đầu

PAGE OF CUPS – Ý NGHĨA XUÔI CỦA LÁ BÀI TAROT

Page Cup tượng trưng cho sự khởi đầu của một dự án sáng tạo hoặc liên doanh. Nó là một dấu hiệu cho thấy một ý tưởng sáng tạo đáng “thử” xuất hiện trong ý thức của bạn. Hãy giải mã sự sáng tạo mới này thông qua nghệ thuật, kịch, khiêu vũ, vv

Tâm trí vô thức của bạn cũng đang cố gắng để nói chuyện với bạn, có thể thông qua những giấc mơ hoặc thông qua cuộc gặp gỡ với những người quan trọng. Thông điệp đưa ra ở đây là bạn phải cởi mở với những ý tưởng sáng tạo kì lạ, bất ngờ, và đừng bao giờ từ bỏ chúng chỉ vì bạn cảm thấy chúng thật “quái dị”. Page Cup cũng cho thấy trực giác nhạy bén và khả năng nhận biết những thông điệp đến từ thế giới vô thức của bạn. Bạn có thể hành động theo linh cảm của mình và tất nhiên, đây là lúc rất thích hợp để làm điều đó.

Thông thường, Page Cup báo trước một thông điệp tích cực hoặc tin tức từ những người thân yêu. Bạn có thể được thông báo về sự ra đời của một đứa trẻ, một cam kết hoặc hôn nhân, một ý tưởng hoặc kế hoạch tuyệt vời, sự mang thai, một mối quan hệ mới, một kế hoạch đi lại, v.v. Thông điệp này tuy bất ngờ nhưng là một niềm hân hoan và bạn hoàn toàn có khả năng nhận biết và ứng phó với nó.

Page Cup cho thấy rằng bạn hoàn toàn có thể thể hiện cảm xúc của mình ngay lúc này. Đừng sợ khi người ta biết được cảm xúc của bạn. Hãy thả lỏng tâm hồn và để cho trái tim của bạn dẫn đường. Mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp và vui vẻ.

Page Cup là như ‘đứa con của tâm hồn bạn – trẻ trung, tự do, sáng tạo, trực quan và đầy cảm hứng. Page Cup không được dạy phải ngăn chặn sức mạnh của tình cảm và trực giác bẩm sinh của mình. Do đó, ông là một người đồng cảm có trí tưởng tượng bay cao, cao đến mức ông có thể chạm tay vào những giấc mơ tuyệt vời và tạo ra một cuộc sống mỹ mãn như những gì ông đã chọn. Như vậy, Page Cup cho thấy một sự đổi mới trong cảm xúc và sự sáng tạo của bạn. cho phép bạn một lần nữa được tận hưởng sự tự do trong cuộc sống của mình.

Lá này khuyến khích bạn có một cách nhìn mới về những vấn đề khó khăn và tiếp cận chúng với những cái nhìn tích cực của sự nghi ngờ, tình yêu và lòng từ bi. Page Cup nói rằng đừng bao giờ ngừng lắng nghe trực giác của bạn cũng như là ngừng tin vào những giấc mơ của mình. Nếu bạn ngừng mơ ước, giấc mơ của bạn sẽ không bao giờ trở thành sự thật vì chúng vốn dĩ không còn tồn tại. Trong khoảnh khắc u ám nhất của cuộc đời, những giấc mơ thường mang lại một tia hy vọng. Dám mơ ước và mọi thứ sẽ thành hiện thực.

PAGE OF CUPS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT 

Page Cup ngược đại diện cho một người chưa trưởng thành hoặc gặp rắc rối về tình cảm. Nó có thể mô tả một người đang cố gắng giải sầu với ma túy, rượu chè, hoặc những người đang chạy trốn thực tại và sống trong thế giới riêng của họ. Đây là một người có cảm xúc không an toàn và không thể thiết lập các mối quan hệ lành mạnh khi anh ta muốn nhận được nhiều hơn những gì mình bỏ ra. Anh ta là người sống buông thả và ngược đãi cảm xúc của mình. Người này không thể điều khiển cảm xúc của mình và do đó, vô tình tổn thương bản thân và người khác mà không biết lý do. Anh ta là đa nghi, giả dối, ích kỷ và dễ dàng chán nản. Đây có thể là người quen của bạn hoặc thậm chí là chính bạn.

Bạn hoặc người quen của bạn có thể dễ dàng nổi cơn thịnh nộ, xuất phát từ sự ấu trĩ, và không thể kiểm soát cảm xúc khi đối mặt với nghịch cảnh. Page Cup người nói lên sự bùng nổ cực đại của cảm xúc và tính khí thất thường hay tính cách quá lệ thuộc vào người khác.

Page Cup ngược đôi khi có thể chỉ ra việc lạm dụng thuốc, đặc biệt nếu kết hợp với the Devil. Bạn có thể sử dụng ma túy hoặc rượu như một cách để thoát khỏi thực tế và ước mơ về một khả năng thuận lợi hơn. Cuối cùng, bạn sẽ mãi mãi mắc kẹt trong bể khổ.

Page Cup phản ánh khả năng sáng tạo của bạn, sự đảo ngược của nó có thể chỉ ra một sự tắc nghẽn trong trí tưởng tượng. Ngoài ra, bạn có thể gặp trở ngại với các dự án sáng tạo mà bạn thực sự hứng thú, nhưng có thể không mang lại nguồn thu nhập khả quan như những thứ khác. Ý tưởng tuy có nhưng bạn gặp khó khăn để tìm ra cách để biến chúng thành hiện thực.

Page Cup ngược có thể chỉ ra rằng bạn đang đi theo một khuynh hướng hay một linh cảm nhưng luôn nghi ngờ liệu nó có thực tế hay không. Bạn có thể hành động mà không suy nghĩ hoặc cho phép những ham muốn ngay trước mắt và cảm xúc dụ dỗ mình, đặc biệt nếu chúng đi ngược lại suy nghĩa thông thường của bạn, chẳng hạn như thực hiện một lời hứa bạn không thể giữ hoặc cam kết đó không có ý nghĩa gì với bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Page of Cups

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

3/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Call Now Button