Celtic Dragon Tarot

Celtic Dragon Tarot

 900,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: D. J. Conway, Lisa Hunt
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781567181821

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Với kiến thức phong phú về thời đại Celtic và trí tưởng tượng đáng nể về các chủ đề thần thoại, tác giả D. J. Conway đã đưa ra ý tưởng hoàn hảo cho tựa bài Tarot này, và sự kết hợp cùng với nét vẽ màu nước thiên tài của Lisa Hunt – vốn là một nữ họa sỹ Tarot yêu thích chủ đề các loài động vật, đặc biệt là sinh vật huyền bí và có những tác phẩm luôn nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng người dùng và nhà nghiên cứu Tarot khắp thế giới như Fairy Tale Tarot, Fantastical Creatures Tarot… đã biến Celtic Dragon Tarot trở thành một bộ bài tiêu biểu và được đánh giá cao về chủ đề loài rồng trong bối cảnh thời đại Celtic. Bộ bài được thiết kế theo chuẩn truyền thống Rider Waite với mức độ chi tiết cực cao, bao gồm cả cảnh nền đa dạng, và biểu cảm gương mặt các nhân vật trên lá bài. Bất kể bạn là người yêu thích bài Tarot, có hứng thú với thời đại Celtic, đam mê thần thoại, hay muốn tìm kiếm công cụ cho lời khuyên hữu hiệu và cải thiện bản thân, thì Celtic Dragon Tarot luôn là bộ bài dành cho bạn.

Tham khảo thêm các bộ bài Tarot về Rồng: Dragon TarotTarot DraconisDragons Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.75 kg

4 đánh giá cho Celtic Dragon Tarot

 1. 5 trên 5

  Không giống như nhiều bộ bài khác, Celtic Dragon Tarot dùng hình ảnh những con rồng thay cho con người. Chúng trông rất đáng yêu, oai nghiêm và thi thoảng cũng dữ tợn lắm. Nếu bạn mua bài thì bạn nên lưu ý một điểm là thi thoảng các bộ ẩn – ví dụ như Pentacles – được thay thế bằng một tên thích hợp các bé rồng con. Việc này sẽ tiêu tốn của bạn một chút thời gian để làm quen. Quyển sách đi kèm thì khỏi phải chê rồi, quá ư là tuyệt vời. Những trải bài được đề cập trong quyển sách tìm cách để sử dụng mỗi lá bài cho việc phát triển, vậy nên không có lá bài nào là xấu cả. Mình thấy điều này thậm chí còn hữu ích hơn các trải bài truyền thống mà thi thoảng chúng lại mang ý nghĩa tiêu cực nếu reader là người mới. Việc giải ra các ý nghĩa sâu sắc hơn và tích cực hơn từ những lá bài tiêu cực sẽ cần phải có thời gian luyện tập, nhiều hay ít gì thì tùy mỗi người. Quyển sách đi kèm này đã giúp bạn làm điều đó, nó thực sự là một sự khởi đầu không thể nào tốt hơn cho bạn.

 2. Vậy khi mua về thì chỉ có deck + sách hướng dẫn phải không shop, hay là được khuyến mãi thêm đá thanh tẩy nữa nhỉ?

 3. Tham khảo mấy bộ về Rồng thì thấy bộ này là ổn nhất (ý kiến cá nhân) mặc dù mình cũng chỉ là newbie ^_^

  Nếu có sách hướng dẫn lớn thì ok quá rồi, đủ tiền sẽ rước em nó về thôi 😛

  Cơ mà shop ơi cho mình hỏi thêm là bộ này đi kèm với loại đá thanh tẩy nào sẽ hợp lí nhất nhỉ? Mình muốn kết hợp thêm để trọn vẹn khi trải bài í.

  • Hi Thiên Vũ, đá mình chọn thoải mái nhen 🙂

 4. cho em hỏi newbie dùng bộ này được không ạ?

  • Hi, bộ này hem dễ với người mới lắm, nhưng nếu bạn thích thì ok nhé do nó có kèm sách lớn. Đây là một trong những bộ bài ok nhất về Rồng ấy nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…