Maybe Lenormand

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Ryan Edward
Bao gồm: 52 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572818330

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Maybe Lenormand tuân theo chuẩn Lenormand truyền thống với phong cách nghệ thuật rất riêng mà vẫn giữ được ý nghĩa gốc của mỗi lá bài. Mở rộng bộ Petit Lenormand 36 lá, tác giả Ryan Edward đã sáng tạo thêm 16 lá bài để hoàn thành một bộ bài 52 lá, kế thừa những lá bài tiên tri dựa trên những bộ bài tây. 

Bộ bài Maybe Lenormand gồm một sách hướng dẫn 72 trang có hình ảnh và từ khóa, ý nghĩa và chỉ dẫn cho việc giải bài cả 36 lá lẫn 52 lá.

Thông tin bổ sung

Weight 0.640 kg

1 đánh giá cho Maybe Lenormand

  1. 5 trên 5

    Mình thật sự hài lòng với bộ bài Maybe Lenormand này. Thường thì mình không hài lòng lắm với những bộ bài Lenormand mới vì chúng lạc trôi quá xa so với tính biểu tượng truyền thống… riêng bộ này thì không. Bài được thiết kế rất rõ ràng và không bị một đống biểu tượng khác che khuất. Tuy nhiên, phần thiết kế được thực hiện một cách trau chuốt và rất rõ ràng vì nó bám sát biểu tượng gốc (rider, house, ship, v.v…) và tác giả đã chú ý nhiều đến các chi tiết nhỏ. Nhưng nếu điều đó là chưa đủ, bộ bài còn có thêm 16 lá khác mà bạn có thể tùy nghi sử dụng (nếu không thích thì bạn có thể bỏ qua cũng được) để hiểu hơn về trải bài đang thực hiện. Kích cỡ của bài là 2 ¼ x 3 ½. Chúng vừa vặn với bàn tay mình một cách hoàn hảo và chất lượng giấy in đủ cứng để không bị gọi là mỏng manh.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…