Sacred Mysteries The Chakra Oracle

 1,200,000

Nhà sản xuất: Red Feather
Tác giả: Kooch N. DanielsVictor DanielsPieter Weltevrede
Bao gồm: 49 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764357114

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sacred Mysteries The Chakra Oracle là một hệ thống luân xa bao gồm 49 lá bài tuyệt đẹp mang âm hưởng Phật Giáo, mang nhiều thông điệp về năng lượng, thiền định và tri thức của năng lượng luân xa. Việc thấu hiểu chính cơ chế điều hòa năng lượng bên trong bạn như một cách thấu hiểu bản chất, tinh thần, cảm xúc, thái độ và những khả năng tiềm tàng mà bạn chưa bao giờ khám phá. Bạn là một thực thể hoàn hảo với khả năng gặt hái nhiều tri thức mới, tự tăng nhận thức của mình chính là cách để bạn phát triển mỗi ngày. Thông qua Sacred Mysteries The Chakra Oracle, hệ thống luân xa độc đáo này sẽ giúp bạn làm được những điều không tưởng, tự đào sâu chính mình hoặc giúp đỡ người khác thức tỉnh giống như bạn. Bộ bài rất phù hợp cho cả người đọc bài Tarot và những người đang theo học Yoga hay bác sĩ tâm lý.

Tham khảo thêm: Chakra Wisdom Oracle Cards, Chakra Insight Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.730 kg

1 đánh giá cho Sacred Mysteries The Chakra Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp, chất lượng với cạnh mạ vàng. Sách đi cùng cũng rất đầy được đầu tư, về cả mặt hình ảnh lẫn nội dung, sách không chỉ dừng ở ý nghĩa của từng lá bài mà còn đi sâu hơn về khái niệm và phân loại các Chakra, cách ứng dụng trong cuộc sống, lợi ích thực tiễn, …v…v. Sách cũng được lên màu hoàn toàn nên đọc rất thoải mái.
    Điều duy nhất cần dè chừng là bộ bài lúc mới khui sẽ bị dính nhẹ, đây là vấn đề của mọi bộ bài mạ vàng rồi nên không cần quá nặng nề về nó, chỉ cần cẩn thận tí cho việc tách từng lá bài ở lần đầu tiên là có thể sử dụng thoải mái về sau mà không cần lo gì.


Thêm đánh giá