SoulCards 2

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Deborah Koff-Chapin
Bao gồm: 60 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780964562356

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Qua những năm tháng làm việc với Touch Drawing, tác giả Deborah đã tiếp thu được một mức độ phổ quát về tâm hồn con người. Trong hàng ngàn bức vẽ Touch Drawings, cô đã chọn được 60 tấm hình tập hợp trong bộ Soul Cards để chia sẻ với thế giới. Năm năm sau, cô đã có thêm 60 tấm hình nữa để tạo nên bộ bài Soul Cards 2. Mỗi bộ bài tự thân đã hoàn hảo. Khi được kết hợp cùng nhau, những lá bài này mở ra cho chúng ta một phạm vi hình tượng lớn hơn.
Bộ bài Soul Card sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận được với sự khôn ngoan từ bên trong của chính bạn. Khi một lá bài được rút ra theo sau một câu hỏi, hình ảnh lá bài thường sẽ khơi gợi tâm thức bạn ngay lập tức. Sách hướng dẫn đi kèm sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng các nguồn lực của bạn để khai thác sâu hơn vào hình ảnh thông qua việc viết nhật ký, kể chuyện, hình dung, vận động, ấp ủ giấc mơ và những phương thức biểu cảm khác.

Khi được sử dụng trong một mối quan hệ và nhóm, Soul Cards sẽ xúc tác những phản ứng mới mẻ và khả năng giao tiếp chân thực.

Khả năng sử dụng của SoulCards là vô hạn!

Thông tin bổ sung

Weight 0.350 kg

1 đánh giá cho SoulCards 2

  1. 5 trên 5

    Mình biết có nhiều người sẽ than phiền về bộ bài SoulCards 2 này như chúng không có tên, số, từ khóa hay các đặc điểm để nhận diện ngoài hình ảnh… thế nhưng đó mới chính là điều mình thấy thích. Trong các trải bài thì không có điều gì được sử dụng để hình thành nên nhận thức, cùng một lá bài đó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau… điều này còn dựa vào chính trải bài đó vì không hề có một “định nghĩa” nào cụ thể cả. Nét vẽ trên bài mang màu sắc u tối và nguyên sơ, điều đó có thể giúp ta chạm vào hoặc đánh thức một thứ gì đó trong linh hồn mà chỉ đơn giản là đẹp thôi. Không phải tất cả các hình ảnh đều gợi lên những cảm giác vui vẻ ấm áp, thi thoảng điều đó là cần thiết để trải nghiệm sự không thoải mái nhằm cải thiện cuộc sống của chúng ta. Mình nghĩ sẽ có một điều chính yếu gì đó trong cuộc sống thường ngày của bản thân. Mình nên thêm vào rằng điều hạn chế duy nhất của bộ bài này là hộp đựng. Nó không cứng cáp như nhiều bộ oracle khác và nắp hộp thì không thật sự sát vào bên trong lắm.


Thêm đánh giá