Universal Waite Tarot

Universal Waite Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Pamela Colman Smith, Mary Hanson-Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880794961

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hanson-Roberts là họa sĩ Tarot nổi tiếng với phong cách màu chì nhẹ nhàng, sâu sắc với tựa bài Tarot cùng tên. Sự kết hợp giữa phong cách tô màu của Hanson-Roberts trong hình ảnh 78 lá bài truyền thống đã tạo nên Universal Waite Tarot, một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của bộ bài nổi tiếng nhất thế giới Rider-Waite Tarot. Các chi tiết góc cạnh và có phần thô ráp của hệ thống hình ảnh gốc được tinh chỉnh lại mềm mại hơn, tươi sáng hơn và thu hút hơn trong phiên bản mới này. Cùng với Radiant Rider-Waite Tarot, Universal Waite Tarot là lựa chọn số Một dành cho những ai đang phân vân giữa các phiên bản khác nhau của Rider-Waite Tarot và thiên về phong cách hình ảnh, tô màu hiện đại.

Bộ bài có 4 phiên bản để người dùng chọn lựa: phiên bản chuẩn 78 là đi kèm booklet, kích cỡ 7 x 12 cm; phiên bản chuẩn kèm booklet và tấm trải; phiên bản chuẩn kèm booklet, tấm trải và sách Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite, người xây dựng nên hệ thống Rider Waite Smith; và phiên bản size bỏ túi (pocket) 5.71 x 8.89 cm. Universal Waite Tarot còn có phiên bản siêu nhỏ (tiny) dành cho việc sưu tầm.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Universal Waite Tarot

  1. 5 trên 5

    Những lá bài Universal Waite Tarot này có kích cỡ tiêu chuẩn. Chúng được bọc trong một chiếc hộp giấy đơn giản được vẽ một số ảnh minh họa ở mặt trước và mặt sau. Một số người không thích vì trông chúng hơi bóng bẩy. Thế nhưng mình lại thích điều ấy. Chúng rất cứng và không có cảm giác mỏng manh. Cầm bài lên xào thì hơi khó khăn một chút vì chúng cứng mà. Không sao cả, cứng thì còn hơn là mỏng manh nhỉ. Nét vẽ rất tươi sáng và rõ ràng, dễ dàng nhận diện hơn những bộ RWS khác mình đã thấy. Trên hết, bộ này không có gì đặc biệt, chỉ là một bộ bài mà bất kì ai cũng có thể sử dụng – từ người mới cho đến người chuyên nghiệp.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…