Universal-Waite-TarotUniversal-Waite-Tarot
Universal-Waite-Tarot-7Universal-Waite-Tarot-7
Universal-Waite-Tarot-6Universal-Waite-Tarot-6
Universal-Waite-Tarot-5Universal-Waite-Tarot-5
Universal-Waite-Tarot-4Universal-Waite-Tarot-4
Universal-Waite-Tarot-3Universal-Waite-Tarot-3
Universal-Waite-Tarot-2Universal-Waite-Tarot-2
Universal-Waite-Tarot-1Universal-Waite-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Universal Waite Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Pamela Colman Smith, Mary Hanson-Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Hanson-Roberts là họa sĩ Tarot nổi tiếng với phong cách màu chì nhẹ nhàng, sâu sắc với tựa bài Tarot cùng tên. Sự kết hợp giữa phong cách tô màu của Hanson-Roberts trong hình ảnh 78 lá bài truyền thống đã tạo nên Universal Waite Tarot, một trong những phiên bản được đánh giá cao nhất của bộ bài nổi tiếng nhất thế giới Rider-Waite Tarot. Các chi tiết góc cạnh và có phần thô ráp của hệ thống hình ảnh gốc được tinh chỉnh lại mềm mại hơn, tươi sáng hơn và thu hút hơn trong phiên bản mới


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Universal Waite Tarot

 1. 5 out of 5

  Những lá bài Universal Waite Tarot này có kích cỡ tiêu chuẩn. Chúng được bọc trong một chiếc hộp giấy đơn giản được vẽ một số ảnh minh họa ở mặt trước và mặt sau. Một số người không thích vì trông chúng hơi bóng bẩy. Thế nhưng mình lại thích điều ấy. Chúng rất cứng và không có cảm giác mỏng manh. Cầm bài lên xào thì hơi khó khăn một chút vì chúng cứng mà. Không sao cả, cứng thì còn hơn là mỏng manh nhỉ. Nét vẽ rất tươi sáng và rõ ràng, dễ dàng nhận diện hơn những bộ RWS khác mình đã thấy. Trên hết, bộ này không có gì đặc biệt, chỉ là một bộ bài mà bất kì ai cũng có thể sử dụng – từ người mới cho đến người chuyên nghiệp.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook