Byzantine Tarot coverByzantine Tarot cover
Byzantine Tarot 7Byzantine Tarot 7
Byzantine Tarot 6Byzantine Tarot 6
Byzantine Tarot 4Byzantine Tarot 4
Byzantine Tarot 3Byzantine Tarot 3
Byzantine Tarot 2Byzantine Tarot 2
Byzantine Tarot 1Byzantine Tarot 1
Byzantine Tarot coverByzantine Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Byzantine Tarot

900,000 

Nhà sản xuất: Connections Book Publishing
Tác giả: John Matthews, Cilla Conway
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Byzantine Tarot là tựa bài Tarot đầu tiên trên thế giới lấy cảm hứng từ vương quốc Byzantine xưa (khoảng thế kỷ 14-15), dành cho tất cả những ai yêu thích việc tìm hiểu lịch sử các vương triều xưa, các đặc trưng và nghệ thuật của thời đại này. Đế chế Byzantine rực rỡ dưới sức mạnh thống trị của thành La Mã kết hợp với sự lộng lẫy đầy sang trọng từ phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo này để lại những di sản về nghệ thuật, văn hóa và tinh thần tuyệt vời chưa từng có


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Byzantine Tarot

 1. 5 out of 5

  Khi tôi thấy tên của John Matthew trên một bộ bài Byzantine Tarot, tôi lập tức mua ngay. Lí do vì sao thì đây: ông là một cây bút cực kì xuất sắc nên tôi biết chắc là bộ bài này sẽ có một quyển sách hướng dẫn cực kì tốt đi kèm, tôi sẽ học được nhiều thứ từ quyển sách này đây.

  Bộ Byzantine Tarot KHÔNG KHIẾN TÔI THẤT VỌNG chút nào cả. Không chỉ là quyển sách được viết và nghiên cứu kĩ lưỡng, nó còn kèm theo một số trải bài cực kì thú vị mà tôi không thể nào chờ đợi để được trải nghiệm. Các bạn nên ĐỌC QUYỂN SÁCH THẬT KĨ! Bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều thứ đấy, cũng nhanh thôi. Nền tảng văn hóa được thể hiện trên mọi hình ảnh của bài đều được mang ra thảo luận và tôi thấy rằng những thông tin đó rất giá trị.

  Cilla Conway là nhà thiết kế của bộ bài này, cô cũng thiết kế nên bộ The Intuitive Tarot. Sự thể hiện của cô trong bộ Byzantine Tarot gói gọn trong hai chữ “ngoạn mục.” Các hình ảnh đều được tô màu sáng, sôi nổi và khi đặt lên bàn thì bạn sẽ thấy chúng cực kì sống động. Tôi cũng không thể nào nói cho đủ ý của mình về nghệ thuật thiết kế này nữa.

  Sách hướng dẫn được viết kĩ lưỡng, nghệ thuật thiết kế rất tuyệt vời… sự kết hợp này luôn luôn là điều cần thiết cho bất kì bộ bài nào. Hãy mua bộ bài này nhé các bạn. Và nếu có bạn nào yêu màu tím giống như tôi thì chiếc hộp đựng ở bên ngoài có màu tím hoàng gia đấy nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook