Byzantine Tarot

 900,000

Nhà sản xuất: Connections Book Publishing
Tác giả: John Matthews, Cilla Conway
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780764360411

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Byzantine Tarot là tựa bài Tarot đầu tiên trên thế giới lấy cảm hứng từ vương quốc Byzantine xưa (khoảng thế kỷ 14-15), dành cho tất cả những ai yêu thích việc tìm hiểu lịch sử các vương triều xưa, các đặc trưng và nghệ thuật của thời đại này. Đế chế Byzantine rực rỡ dưới sức mạnh thống trị của thành La Mã kết hợp với sự lộng lẫy đầy sang trọng từ phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo này để lại những di sản về nghệ thuật, văn hóa và tinh thần tuyệt vời chưa từng có cho nhân loại; bên cạnh đó, thời đại này vẫn tồn tại những bí mật đầy lôi cuốn và huyền bí, và bộ bài Tarot này là sự phản ánh và gợi nhớ về thế giới của các hoàng đế và nữ hoàng, các vị thánh và những kẻ tội lỗi, niềm tin và phép lạ của một trong những đế chế rực rỡ nhất lịch sử.

Thông tin bổ sung

Weight 0.78 kg

1 đánh giá cho Byzantine Tarot

 1. 5 trên 5

  Khi tôi thấy tên của John Matthew trên một bộ bài Byzantine Tarot, tôi lập tức mua ngay. Lí do vì sao thì đây: ông là một cây bút cực kì xuất sắc nên tôi biết chắc là bộ bài này sẽ có một quyển sách hướng dẫn cực kì tốt đi kèm, tôi sẽ học được nhiều thứ từ quyển sách này đây.

  Bộ Byzantine Tarot KHÔNG KHIẾN TÔI THẤT VỌNG chút nào cả. Không chỉ là quyển sách được viết và nghiên cứu kĩ lưỡng, nó còn kèm theo một số trải bài cực kì thú vị mà tôi không thể nào chờ đợi để được trải nghiệm. Các bạn nên ĐỌC QUYỂN SÁCH THẬT KĨ! Bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều thứ đấy, cũng nhanh thôi. Nền tảng văn hóa được thể hiện trên mọi hình ảnh của bài đều được mang ra thảo luận và tôi thấy rằng những thông tin đó rất giá trị.

  Cilla Conway là nhà thiết kế của bộ bài này, cô cũng thiết kế nên bộ The Intuitive Tarot. Sự thể hiện của cô trong bộ Byzantine Tarot gói gọn trong hai chữ “ngoạn mục.” Các hình ảnh đều được tô màu sáng, sôi nổi và khi đặt lên bàn thì bạn sẽ thấy chúng cực kì sống động. Tôi cũng không thể nào nói cho đủ ý của mình về nghệ thuật thiết kế này nữa.

  Sách hướng dẫn được viết kĩ lưỡng, nghệ thuật thiết kế rất tuyệt vời… sự kết hợp này luôn luôn là điều cần thiết cho bất kì bộ bài nào. Hãy mua bộ bài này nhé các bạn. Và nếu có bạn nào yêu màu tím giống như tôi thì chiếc hộp đựng ở bên ngoài có màu tím hoàng gia đấy nhé.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…