Pamela Colman Smith: The Untold Story

Pamela Colman Smith: The Untold Story

 950,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Stuart R. Kaplan, Mary K. Greer, Elizabeth Foley O’Connor, Melinda Boyd Parsons
Bao gồm: 440 Trang 

ISBN: 9781572819122

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cuốn sách Pamela Colman Smith – The Untold Story là một tập công trình nghiên cứu của 4 học giả nổi tiếng đã cống hiến nhiều năm trong việc khám phá cuộc đời và những thành tựu nghệ thuật của Pamela Colman Smith (1878-1951). Bà được biết đến như một nghệ nhân để lại di sản to lớn cho giới Tarot – người tạo nên bộ bài Rider-Waite Tarot huyền thoại. Ngoài ra, bà còn là một nhà thiết kế trang phục và sân khấu, nhà thơ, họa sĩ minh họa cho âm nhạc và truyện dân gian, kiêm luôn nhà xuất bản sách.  

Tác phẩm này sẽ trình bày tiểu sử của bà Pamela thông qua hình minh họa đầy phong phú, đưa ra những thành tựu và đóng góp to lớn của bà về việc vẽ tranh cho những câu chuyện dân gian, nghệ thuật sân khấu, thơ ca. Tất cả mọi thứ đều được xem là di sản lâu dài của bà. Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu thành tựu của bà, cuốn sách này còn là một kho tàng hình ảnh, tài liệu cá nhân, chân dung và ảnh của bà Pamela. Sự nghiên cứu và sưu tầm trong chính cuốn sách dày tới 440 trang này là một hệ thống cực kỳ hoàn chỉnh và toàn diện nhất kể về Pamela Colman Smith. 

Thông tin bổ sung

Weight 1.910 kg

1 đánh giá cho Pamela Colman Smith: The Untold Story

  1. 5 trên 5

    Chắc không cần giới thiệu thêm về nhân vật này, người phụ nữ có cống hiến to lớn nhất trong giới tarot với sản phẩm Rider-Waite Tarot, bộ bài nền tảng cho nhiều bộ bài khác sau này.
    Mình nghĩ những ai đã và đang sử dụng, phát triển dựa trên chuẩn Rider-Waite thì đều nên đọc qua và hiểu thêm về cuộc đời của tác giả, về nguồn gốc và cảm hứng cho ý nghĩa của từng lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…