Alchemy 1977 England Tarot

Alchemy 1977 England Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Alchemy England Studios
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738733630

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bộ bài phong cách Gothic Dark pha lẫn chút Horror (kinh dị) với các hình tượng nhân vật được khắc họa trong lốt bộ xương người và màu sắc gợi lên cảm giác tăm tối. Những câu chuyện huyền bí, siêu nhiên thời cổ được khắc họa trong khung cảnh ảm đạm, đượm màu sắc u tối. Alchemy 1977 England Tarot được phát hành bởi Fournier, nhà xuất bản chuyên về các tựa bài phong cách Dark từ Tây Ban Nha, và không dành cho những ai muốn tìm kiếm một bộ bài “an toàn”, “dễ đoán”.

Tham khảo thêm một số bộ bài Tarot cùng phong cách này: Gothic Tarot, Anne Stokes Gothic Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

3 đánh giá cho Alchemy 1977 England Tarot

 1. Bộ này newbie dùng có ổn k ạ

  • Hi Tùng, bộ Alchemy 1977 England Tarot sẽ không thích hợp với người mới lắm nhen 🙂
   Em tham khảo những bộ dành cho người mới ở đây nà: https://mystichouse.vn/beginner/

 2. Những lá bài Alchemy 1977 England Tarot có chủ đề hắc ám này trông rất đẹp. Tuy nhiên chúng có những hình ảnh khỏa thân nên nếu bạn có muốn làm quà tặng thì cũng nên cẩn thận chút xíu nhé. Mình rất thích quyển booklet nho nhỏ đi kèm, đọc tiếng Anh từ đầu tới cuối thì trông những giải nghĩa này có phần hài hước. Mình đã không có nhiều cơ hội để đọc đi đọc lại nhiều lần, nhưng mà chúng nó “cảm nhận” đúng lắm ấy, mình cũng không chắc nếu mình dùng chúng làm những lá bài cá nhân hay nguyên set bài để luyện tập nữa. Có thế nào đi nữa thì mình cũng rất là hài lòng với bộ bài này. Mình đề nghị các bạn một điều là khi tìm kiếm một bộ bài Tarot thì các bạn nên tận dụng hình ảnh của nó, như vậy thì các bạn sẽ biết được điều bạn có hoặc điều bạn không có. Mình thấy mọi người thường than phiền về nghệ thuật thiết kế của các lá bài, một số thì “quá chi tiết” hoặc “chưa đủ chi tiết.” Bỏ ra một vài phút để tìm kiếm các lá bài sẽ chẳng hại ai, hơn nữa bạn sẽ tránh được việc bình chọn 1 sao dựa trên những gì bạn kì vọng với những gì bạn có được. Mình thích điều này vì mình có tới 2 bộ, một bộ về khía cạnh sáng, còn bộ kia thì hơi tối. Mình thích cả hai khía cạnh Âm-Dương đối xứng với nhau.

 3. mình tên đức ở đà lạt mình cần mình cần alchemy1977 và bản dịch tiếng việt đc ko?

  • Hi Đức, bộ Alchemy shop có sẵn nhé. Hiện shop chưa dịch sách đi kèm do lượng thông tin trong sách cũng không nhiều ấy. Shop nghĩ bạn có thể tự đọc được khi mua bài về 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…