Celestial Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Brian Clark, Kay Steventon
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572814738

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Celestial Tarot từ tác giả Kay Steventon là cuốn “sổ thông hành” vào thế giới Hoàng đạo đầy màu sắc, đồng thời là công cụ hiệu quả để khám phá chính nội tâm bản thân. Hình ảnh của 78 lá bài không theo hướng truyền thông cơ bản mà được khéo léo liên kết với lĩnh vực chiêm tinh/Hoàng đạo, các hành tinh và các chòm sao. Cụ thể, 22 lá ẩn chính là 12 cung Hoàng đạo và 10 hành tinh trong chiêm tinh; trong khi đó mỗi bộ ẩn phụ đại diện cho một trong bốn nguyên tố cơ bản. Mỗi lá bài chứa đựng những thông điệp, nội dung liên quan đến Hội Golden Dawn, chiêm tinh học, thần thoại, thiên văn và biểu tượng hoc. Nội dung mô tả các lá bài là sự khám phá các nguyên mẫu thần thoại đại diện trong mỗi lá bài được khắc họa bởi nét vẽ tài hoa của Steventon. Đây là bộ bài dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn những gì một bộ bài truyền thống đem lại, đặc biệt là ở khía cạnh mối liên hệ giữa Tarot và Hoàng đạo.

Tham khảo phiên bản Celestial Tarot – Premier Edition kèm tấm trải bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.23 kg

1 đánh giá cho Celestial Tarot

  1. 5 trên 5

    Chất lượng giấy in rất ổn. Màu sắc thì hơi khác nhau một chút nhưng nhìn tổng thể thì vẫn đẹp. Mình ước rằng bài sẽ lớn hơn và bóng hơn vì chúng gần như quá nhỏ để người sở hữu có thể ngắm nhìn hình ảnh nhiều hơn. Bộ bài Celestial Tarot này được đựng trong một chiếc hộp đơn giản. Khái niệm chiêm tinh của bộ bài rất tuyệt vời và đó là lí do chính mà mình rước về. Mình sẽ còn thích thú nhiều hơn nữa nếu bộ bài được tái bản: kích cỡ lớn hơn, màu sắc bóng bẩy hơn, hình ảnh hơi tối hơn một chút, quyển sách đi kèm lớn hơn. Dĩ nhiên nếu điều đó xảy ra thì mình sẽ mua nữa đó. Mình cực kì hài lòng với giá của bộ bài. À, tại sao tác giả lại không nghĩ đến chuyện phát triển riêng một ứng dụng cho bộ bài này trên iTunes nhỉ? Nếu thế thì còn gì bằng.

    À, theo thông tin mình biết là bộ bài có một cuốn sách hướng dẫn lớn, mà phiên bản đó hiện đã ngừng phát hành rồi. Hi vọng nhà xuất bản sẽ suy xét lại.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…