Alchemia Tarot

 1,500,000

Nhà sản xuất: Jitsugyo Nihonsha Publisher
Tác giả: Takaki, Ako Morimura
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (7)

Mô tả

Một bộ bài ngập tràn sánh sáng và màu sắc do tác giả Morimura Ako và họa sỹ Takashi Nozomi vẽ theo phong cách kỹ thuật số CG (computer graphics). Ngay từ thời điểm cầm lấy bộ bài Alchemia Tarot, người dùng gần như bị mê hoặc bởi sự kỳ diệu toát lên rõ ràng từ những hình ảnh rạng rỡ và lấp lánh. Hệ thống hình ảnh của Alchemia Tarot theo sát chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith nên sẽ phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt những ai đam mê phong cách hội họa kiểu truyện tranh Nhật Bản. Sách hướng dẫn đi kèm viết bằng tiếng Nhật, cung cấp cho người dùng hệ thống kiến giải chi tiết và ý nghĩa cụ thể của từng lá bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.55 kg

7 đánh giá cho Alchemia Tarot

 1. 5 trên 5

  Cho em hỏi bộ này dùng sleeves bọc bài được không, vì em muốn bảo quản bài tốt hơn

 2. 5 trên 5

  Bộ bài này có dành cho người mới k ạ

  • Hi Giang, bộ bài Alchemia Tarot dành cho người mới nhen 🙂

 3. Có mua lẻ bộ bài mà ko mua sách đc ko ạ?

  • Hi Quin, sách và bài Alchemia Tarot đi chung nhen, không bán rời được ấy 🙂

 4. Alchemia Tarot là một bộ bài Tarot Nhật Bản, được lên ý tưởng bởi Ako Morimura và vẽ bởi Takaki. Như các bạn có thể thấy, bộ bài nằm trong một chiếc hộp có vẻ bề ngoài cực kì thu hút – một chiếc hộp kiểu Llewellyn với màu đỏ nổi bật khi đặt trên kệ sách. Tự thân bộ bài đã được bảo vệ bởi chiếc hộp của nó rồi. Sách hướng đã viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật, tuy nhiên hình ảnh bộ bài mình xem qua thì hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith nên dùng hướng dẫn ý nghĩa 78 lá bài của chuẩn này được. Trong khi nghệ thuật thiết kế này sẽ còn tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người, mình nghĩ bộ bài thật sự có vẻ đẹp thu hút. Nó là một bộ bài CGI thật sự phức tạp, được xếp lớp và chồng lên những lớp màu lộng lẫy. Mỗi lá bài đều có một đường viền mỏng, tuy nhiên chúng rất hẹp và mình nghĩ rằng những người không thích viền nói chung sẽ miễn cưỡng đồng ý là đường viền tương đối rời rạc. Còn lại thì mình nghĩ nhìn đâu cũng thấy đẹp. Mọi thứ đều đẹp theo một cách gần như thuần khiết, và khó có thể gọi tên cảm xúc khi ngắm nhìn những lá bài Alchemia Tarot này. Khuôn mặt nào cũng như nhau, bàn tay nào cũng giống nhau, thậm chí là cùng một vị trí nữa… chỉ là chúng được thể hiện qua nhiều góc độ khác nhau thôi.

 5. bo alchemia tarot co ban dich tieng Viet ko a?

  • Hi Tâm Như, bộ Alchemia Tarot sách đi kèm tiếng Nhật, hiện chưa được dịch ấy nhen.
   Bộ bài tarot này theo chuẩn Rider Waite Tarot hoàn toàn, bạn có thể tham khảo ý nghĩa 78 lá bài trên site http://tarot.vn hoặc mua kèm thêm sách 78 Độ Minh Triết nhé! 🙂

 6. shop mình còn bộ này không shop

  • Hi Hải, bộ bài Alchemia Tarot bên shop còn nhen 🙂

 7. Chào shop, cho em hỏi bộ này kích thước bao nhiêu vậy? Em định mua hộp đựng màu đen ở shop ở đựng ấy ạ. Cảm ơn.

  • Hi Tuyết Mai, bộ bài Alchemia Tarot có kích thước 7 x 12 cm nhen. Hộp gỗ tại shop có thể đựng vừa bộ này nhé. 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…