Radiant Wise Spirit Tarot

Radiant Wise Spirit Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Edward Waite, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738762364

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Radiant Wise Spirit Tarot là bộ bài được làm mới lại trên nền Rider-Waite Tarot một cách kỳ công bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo Ý. Với hình ảnh rõ nét hơn nhưng màu sắc được phối màu vàng đất, tạo cảm giác cũ kỹ, Radiant Wise Spirit Tarot đem đến một hơi thở mới mẻ dành cho giới Tarot. Một bộ bài với cách thiết kế mới nhưng vẫn là nét vẽ của bộ chuẩn RWS, nên bộ bài phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay người đã sử dụng Tarot lâu năm. Có khi chính nét đồ họa mới mẻ này sẽ chạm đến tâm hồn bạn, bạn sẽ cảm thấy trong mình như có một nguồn năng lượng mới mẻ, bắt đầu việc học tập Tarot, tự phát triển hành trình thức tỉnh tâm linh của mình.

Tham khảo thêm Before Tarot, After Tarot, Vice Versa Tarot, Tarot of New Vision

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.44 kg

2 đánh giá cho Radiant Wise Spirit Tarot

 1. 5 trên 5

  Sản phẩm rất đẹp, tuyệt mỹ, hoàn hảo và rất giá trị.

 2. 5 trên 5

  Mình mới toanh về Tarot và gần như chưa biết gì, chỉ muốn sở hữu một bộ bài để bắt đầu tìm hiểu. Khi hỏi Shop thì mình được giới thiệu cho 3-4 bộ bài khác nhau mà theo ảnh nói là chuẩn phổ biến nhất cho người mới bắt đầu, nhưng nhìn qua thì hình ảnh đều rất kiểu cổ, đơn điệu và nhàm chán. Mình biết mới bắt đầu thì theo chuẩn chung với mọi người sẽ tốt hơn cho tìm hiểu và hỏi han, nhưng dùng một bộ bài mà từ ánh mắt đầu tiên đã thấy nhàm chán thì mình không biết về sau mình còn động lực nào để dùng ko nữa. Nhưng sau đó được Shop giới thiệu cho bộ này thì mình kết cực luôn.
  Hình ảnh được lên màu chi tiết và rõ nét hơn, còn tạo chiều sâu cho cảm giác 3D. Mà hộp bài nhìn cũng sang chảnh, hộp cứng cáp và nhìn khác biệt so với đa phần những bộ Tarot khác mình thấy. Và quan trọng nhất là Shop nói bộ này vẫn là bộ chuẩn, với những lá bài có hình ảnh y hệt như những bộ chuẩn ban đầu Shop giới thiệu, chỉ khác biệt về màu sắc mà thôi, nên vẫn hoàn toàn là một bộ bài thích hợp cho người mới bắt đầu. Đây đúng nghĩa là bộ bài dành cho mình rồi.
  Nên ai mới bắt đầu với Tarot và muốn sở hữu một bộ bài theo chuẩn, nhưng lại sợ sự nhàm chán và đơn điệu từ những hình ảnh nguyên bản, thì có thể nghía qua bộ này như mình. Cổ điển nhưng vẫn mới mẻ, đây có lẽ là cách mô tả hợp lý nhất cho bộ bài này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…