Ancient Italian Tarot

Ancient Italian Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Carlo Della Rocca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738700267

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Nước Ý thưở xa xưa – cái nôi của những bậc vĩ nhân trong nghệ thuật – được khắc họa sống động trong bộ bài theo phong cách cổ điển Ancient Italian Tarot. Hình ảnh bộ bài mang thiên hướng hội họa Ý thế kỷ 19: chi tiết, thiên về biểu tượng, và màu sắc đa dạng, lúc trầm lắng với tông màu đỏ dịu, lúc lại sôi nổi với màu xanh lá đầy bắt mắt và lấp lánh màu vàng nâu. Là một bộ bài theo chuẩn Tarot de Marseille cổ điển, Ancient Italian Tarot không chủ đích dành cho những ai muốn tìm kiếm một bộ bài “an toàn” với hình ảnh được khắc họa rõ ràng; tuy nhiên những reader chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tìm thấy ở Ancient Italian Tarot những giá trị xưa cũ đầy lý thú, và nhận thức được những tầng nghĩa cực sâu sắc ẩn sau những hệ thống biểu tượng cổ nhàm chán.

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

1 đánh giá cho Ancient Italian Tarot

 1. Bộ bài Ancient Italian Tarot này hay ở chỗ:

  – Nó mang phong cách Victorian “cổ điển” (giữa những năm 1800) và những lá bài nhỏ gợi cho mình nhớ về trò chơi bài họ dùng ở Tây Ban Nha. Cũng không hẳn là “cổ điển” lắm, nhưng nếu bạn muốn có một bộ bài mang hơi hướng xưa cũ thì nó sẽ rất phù hợp cho bạn. Những hình ảnh trong bộ ẩn chính dựa trên những bộ bài trong thời kì Phục Hưng ở Ý nhưng chúng có nhiều màu sắc hơn.

  – Bộ bài Ancient Italian Tarot này hơi dài hơn và hẹp hơn những bộ bài khác mà mình có – thật ra thì chúng dài vừa đủ cho bàn tay cỡ nhỏ của mình – nhưng hình dạng này cũng ổn lắm.

  – Mặt sau được phối màu khớp với mặt trước. Phía sau là xanh lá cây đậm, xanh lá cây xám, vàng; trong khi mặt trước dùng màu trắng nhẹ, tông màu giấy cũ.

  Còn lại là điểm dở của nó:

  – Quyển sách nhỏ đi kèm khá là vô dụng, nhưng không sao, hiện có khá nhiều tài liệu trên mạng để mình tham khảo.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…