Fairy Tarot Cards

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401957209

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thần tiên (fairy) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích sống chính đáng. Fairy Tarot được gọi là “bộ bài của lòng tự tôn”, với tên các lá bài và lời nói trích dẫn luôn thấm nhuần ý kiến này. Trí tuệ của thần tiên thông qua hình ảnh trên từng lá bài và những thông tin được cung cấp trong sách companion đi kèm sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong sự huyền bí của Thánh thần.

Fairy Tarot Cards cũng được coi là một bộ bài bổ trợ tuyệt vời cho Angel Tarot – tựa bài Tarot nổi tiếng không kém khác của Doreen Virtue.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot của cùng tác giả: Angel TarotArchangel Power Tarot Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Fairy Tarot Cards

  1. 5 trên 5

    Mình đã tìm hiểu về lịch sử của bộ bài cũng như mục đích của tác giả khi tạo ra nó: Doreen đã nói về việc làm thế nào bộ bài này được đánh giá là bộ bài “tự quý trọng bản thân” và nó hỗ trợ cho mục đích sống của chính bạn thông qua các thông điệp của thần tiên. Những nơi chốn thần thánh được mô tả trong hình ảnh của bài mang đến một nguồn năng lượng nhiệm màu và huyền bí cho các lá bài đó. Mình thích cấu trúc chung của bài Tarot và bộ bài Fairy Tarot Cards này gìn giữ cẩn thận cấu trúc này trong những lá bài này vì dường như mình gặp khó khăn trong việc đọc các trải bài ngược và cả bài Oracle nữa… với bộ bài này thì những trải bài Tarot dùng đến chữ thập Celtic đã khai hoa nở nhụy một cách tự nhiên và mượt mà trong suốt những lần mình trải. Rất là thích điều đó.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…