Fairy Tarot CardsFairy Tarot Cards
Fairy Tarot Cards 8Fairy Tarot Cards 8
Fairy Tarot Cards 7Fairy Tarot Cards 7
Fairy Tarot Cards 6Fairy Tarot Cards 6
Fairy Tarot CardsFairy Tarot Cards
Fairy Tarot Cards 2Fairy Tarot Cards 2
Fairy Tarot Cards 1Fairy Tarot Cards 1
Fairy Tarot Cards 3Fairy Tarot Cards 3
Fairy Tarot Cards 4Fairy Tarot Cards 4

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fairy Tarot Cards

900,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Thần tiên (faery) là những thiên thần trong tự nhiên luôn hỗ trợ con người trong việc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bao gồm cải thiện sự tự tin trong việc tạo ra khác biệt tích cực cho thế giới. Fairy Tarot Cards của nữ họa sĩ nổi tiếng với các tựa bài Tarot và Oracle về thiên thần – Doreen Virtue – cùng Radleigh Valentine gồm 78 lá bài lộng lẫy được tạo nên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra được chiếc vương miện vô hình của chính mình, và thỏa mãn những mục đích


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Fairy Tarot Cards

 1. 5 out of 5

  Mình đã tìm hiểu về lịch sử của bộ bài cũng như mục đích của tác giả khi tạo ra nó: Doreen đã nói về việc làm thế nào bộ bài này được đánh giá là bộ bài “tự quý trọng bản thân” và nó hỗ trợ cho mục đích sống của chính bạn thông qua các thông điệp của thần tiên. Những nơi chốn thần thánh được mô tả trong hình ảnh của bài mang đến một nguồn năng lượng nhiệm màu và huyền bí cho các lá bài đó. Mình thích cấu trúc chung của bài Tarot và bộ bài Fairy Tarot Cards này gìn giữ cẩn thận cấu trúc này trong những lá bài này vì dường như mình gặp khó khăn trong việc đọc các trải bài ngược và cả bài Oracle nữa… với bộ bài này thì những trải bài Tarot dùng đến chữ thập Celtic đã khai hoa nở nhụy một cách tự nhiên và mượt mà trong suốt những lần mình trải. Rất là thích điều đó.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook