Combo 4 Cuốn Sách Tarot Cho Người Tự Học

-19%

Combo 4 Cuốn Sách Tarot Cho Người Tự Học

 1,019,000  826,000

Phát hành: Mystic House Book Series

Tác giả:
– Sách Tarot 78 Độ Minh Triết: Rachel Pollack (Tác giả), Thư Lâm (Dịch giả)
– Sách Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot: Mary K. Greer (Tác giả), Trần Ngô Lan Vy (Biên tập), Thiên Vũ (Dịch giả)
– Sách 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot: Mary K. Greer (Tác giả), Hạ Lâm (Dịch giả), Thư Lâm (Biên tập)
– Sách Tarot và Chiêm Tinh: Corrine Kenner (Tác giả), Võ Hùng Kiệt (Dịch giả)

Phiên bản: Bìa mềm

 • Mô tả
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Combo 4 cuốn sách Tarot cho người tự học hiệu quả nhất: Tarot 78 Độ Minh Triết (Rachel Pollack), Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot (Mary K. Greer, Tom Little), 21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot (Mary K. Greer), Tarot và Chiêm Tinh (Corrine Kenner). Phiên bản tiếng Việt thuộc sở hữu của Mystic House theo hợp đồng nhượng quyền phát hành của các nhà xuất bản chủ quản, phát hành tại Việt Nam bởi Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tarot 78 Độ Minh Triết (tựa gốc: Tarot 78 Degrees of Wisdom) được xem là một công trình học thuật quy mô và toàn diện về lịch sử, các giai thoại, ý nghĩa khía cạnh tâm lý, hệ thống biểu tượng và suy luận của bài Tarot truyền thống. Không chỉ là một cuốn sách hàn lâm về hệ thống biểu tượng Tarot huyến bí, “cây đại thụ” của cộng đồng Tarot Rachel Pollack còn tập trung khai thác sâu hơn hệ thống biểu tượng và ý nghĩa mỗi lá bài, kết nối chúng với khía cạnh tâm lý học hiện đại dựa trên hình ảnh thực tế của lá bài Rider Waite Smith. Nội dung của 78 Độ Minh Triết đã trở thành niềm cảm hứng của nhiều thế hệ nghiên cứu và người dùng bài Tarot trong nhiều thập kỷ qua, được mệnh danh là “Kinh Thánh của giới Tarot”, lưu trữ trong nhiều thư viện lớn, và được đề xuất đọc bởi nhiều nhà nghiên cứu, học giả và reader nổi tiếng.

Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot (tựa gốc: Understanding the Tarot Court) vén lên bức màn mơ hồ của 16 lá bài Hoàng Gia (Court Cards) được đúc kết từ thực tiễn nghiên cứu của các học giả Mary K. Greer và Tom Little. Hãy khai phá lá bài đại diện cho chính thể và lá bài đối nghịch với bạn; so sánh khác biệt giữa các lá bài trong những bộ bài phổ biến; kết hợp các lá bài Hoàng gia với các cung Hoàng đạo, hoặc với các hình mẫu tính cách của Myers-Briggs, Carl Jung; tìm hiểu về các dạng trải bài khai phá nên các vấn đề từ thuở ấu thơ, định hướng sự nghiệp, và khai mở sự sáng tạo trong chính bản thân bạn.

21 Cách Giải Nghĩa Lá Bài Tarot (tựa gốc: 21 Ways to Read a Tarot Card) trình bày những phương pháp cô đọng nhất để đào sâu khả năng luận giải cũng như góc nhìn của bạn đối với Tarot. Giống như 26 chữ cái alphabet có thể kết hợp với nhau để tạo nên hàng tỷ từ ngữ, 21 phương pháp trong cuốn sách này cũng có thể được kết hợp với nhau để bồi đắp, xây dựng nên phản xạ và trui rèn hiệu quả trong việc học tarot và ứng dụng bài Tarot vào cuộc sống. Với 21 phương pháp trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể mở rộng hơn nữa tầm nhìn và khả năng luận giải bài, cũng như phát triển được nhiều cách thức mới để giao tiếp và hiểu thông điệp lá bài tốt hơn, mà không bị bó buộc vào một quy tắc cố định rập khuôn nào cả. Vì lẽ đó, cuốn sách này phù hợp cho cả người mới nhập môn Tarot, lẫn những reader giàu kinh nghiệm mong muốn thoát ly khỏi “lối mòn”.

Tarot và Chiêm Tinh (tựa gốc: Tarot and Astrology) đem đến cơ hội nắm vững và hiểu rõ mối liên hệ giữa Tarot và Chiêm tinh, qua đó thấy được sự liền mạch và kết hợp cả hai bộ môn trong quá trình tìm hiểu. Nếu bạn là một người giải bài Tarot (Tarot Reader), quyển sách này sẽ giúp bạn học hỏi về Chiêm tinh, hướng dẫn bạn cách đào sâu việc giải Tarot thông qua các biểu tượng chiêm tinh, cũng như gợi ý những diễn giải và phương pháp mới. Nếu bạn là một Nhà Chiêm tinh học, quyển sách này sẽ đem bạn đến với Tarot, biết được cách để mang một biểu đồ Hoàng đạo đến với cuộc sống thực tế, qua những lá bài với các hình ảnh trực quan. Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn những công cụ để kết hợp hai bộ môn khoa học – nghệ thuật này lại với nhau.

1 đánh giá cho Combo 4 Cuốn Sách Tarot Cho Người Tự Học

 1. 5 trên 5

  Chờ mãi mà không thấy combo này lên kệ, mới lỡ mua lẻ xong thì giờ lại thấy 🙁
  Cơ mà sách hay với đầy đủ những kiến thức cần biết lắm. Mỗi cuốn sách với mỗi chủ đề khác nhau đều chứa đựng những kiến thức khác nhau, chứ không có sách nào bị trùng nội dung với cuốn nào cả, nên mua cả combo này đọc cuốn lắm.
  Điểm trừ duy nhất với mình có lẽ là cuốn 78 với Hoàng Gia không có bao bìa 😦 sách vẫn mới và đẹp lắm chứ không bị gì đâu, nhưng nếu có bao bìa như cuốn 21 với Chiêm Tinh thì đẹp biết mấy, hoàn hảo luôn ấy 🙁
  Dù sao cũng cảm ơn shop nhiều khi đã đứng ra dịch và xuất bản những cuốn sách bổ ích như này ❤️ giúp những đứa vừa bước chân vào Tarot như em lắm ^^


Thêm đánh giá