Everyday Witch Tarot – Mini Edition

Sale

Everyday Witch Tarot – Mini Edition

 400,000  399,000

 • Tên bộ bài: Everyday Witch Tarot – Mini Edition
 • Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
 • Tác giả: Deborah BlakeElisabeth Alba
 • Bao gồm: 78 lá bài
 • ISBN: 9780738765617
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Everyday Witch Tarot – Mini Edition phiên bản kích thước nhỏ 4.5 x 7 cm, không kèm sách.

Everyday Witch Tarot là một bộ bài tarot thú vị, thực tế và dễ sử dụng dành cho mỗi phù thủy. Những hình ảnh hấp dẫn kết nối với những câu giải nghĩa đơn giản đủ để tạo thành một bộ bài tarot trong hành trang của bất kỳ ai muốn học hỏi và luyện tập xem tarot. Dựa trên chuẩn Rider Waite Tarot truyền thống nhưng được cập nhật dành cho những phù thủy hiện đại bận rộn, bộ bài Everyday Witch Tarot này có một bầu không khí tuyệt vời trong khi vẫn được chuyên hóa cho công việc nghiêm túc: đưa ra những câu trả lời cho những câu hỏi khắc nghiệt từ cuộc sống.

Tác giả Deborah Blake đã đưa phương pháp tiếp cận thân thiện cho người dùng tarot để tạo ra một trải nghiệm tarot vốn tập trung vào những điều tích cực.

Everyday Witch Tarot sẽ là công cụ tiên tri ưa thích cho những phù thủy nghiêm túc.

Tham khảo phiên bản kích thước chuẩn Everyday Witch Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.12 kg

1 đánh giá cho Everyday Witch Tarot – Mini Edition

 1. 5 trên 5

  Bộ bài nhỏ ngoài mức mong đợi của mình =))
  Mình có sở hữu một bộ mini khác trước đây là Rider Waite Tarot Pocket, và mình khá thích kích thước đó, nên giờ khi mình đã sở hữu và yêu thích bộ bài Everyday Witch Tarot, mình cũng muốn sở hữu một phiên bản mini như vậy của nó.
  Nhưng không ngờ khái niệm mini của Llewellyn lại khác với của US Game đến vậy =)) bộ bài nhỏ đến mức như chỉ để trưng bày chứ khó có thể sử dụng luôn ấy T ʖ̯ T
  Dù sao thì bộ bài vẫn rất xinh và càng tuyệt hảo hơn với phiên bản mini này, như mong đợi của mình T ʖ̯ T . Thôi thì giữ ẻm làm cảnh cũng được, em xinh mà dùng nhiều cũng tội ( ‾ ʖ̫ ‾)


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

Call Now Button