Arcana Iris Sacra Tarot

 1,400,000

Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy
Tác giả: Tina Gong
Bao gồm: 78 lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Arcana Iris Sacra Tarot là một siêu phẩm từ đồ họa cho đến hình thức đến từ Tina Gong – tác giả của bộ bài Luminous Spirit Tarot, bộ đôi Golden Thread TarotGolden Thread Lenormand và bộ đôi Seventh Sphere TarotSeventh Sphere Lenormand. Arcana Iris Sacra dịch ra có nghĩa là “Bí ẩn cầu vồng thiêng liêng” (Mysteries of the Sacred Rainbow) – đó là lý do vì sao xuyên suốt bộ bài này, bạn sẽ luôn thấy hình ảnh cầu vồng xuất hiện trên từng lá bài. Bộ bài được thiết kế dựa trên hệ thống của Golden Dawn, bao gồm Kabbalah và Chiêm Tinh Học. Nếu bạn là người hứng thú khám phá những bí ẩn huyền học của Golden Dawn, bộ bài Arcana Iris Sacra Tarot này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp bạn có nhiều góc nhìn khác biệt và mới lạ hơn trong việc học tập và chiêm nghiệm. Bộ bài Arcana Iris Sacra Tarot sử dụng màu sắc để phân biệt các nguyên tố và ý nghĩa của từng lá bài. Cạnh lá bài được mạ vàng trên nền giấy 350 gsm khiến bộ bài này xứng đáng cho một chỗ trong bộ sưu tập của bạn.

Bộ bài Arcana Iris Sacra Tarot bao gồm 78 lá bài. Ý nghĩa từng lá bài và hướng dẫn sử dụng sẽ được tìm thấy ở ứng dụng cùng tên trên Appstore.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

1 đánh giá cho Arcana Iris Sacra Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp, hình ảnh và màu sắc rõ ràng. Bộ bài theo chuẩn Golden Dawn nên những bạn bắt đầu với Rider Waite sẽ tốn thời gian để tiếp cận, nhưng có lẽ sẽ hợp với các bạn từ chuẩn Marseille.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…