Angel Tarot coverAngel Tarot cover
Angel Tarot 5Angel Tarot 5
Angel Tarot 1Angel Tarot 1
Angel Tarot coverAngel Tarot cover
Angel Tarot 4Angel Tarot 4
Angel Tarot 3Angel Tarot 3
Angel Tarot 2Angel Tarot 2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Angel Tarot

900,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Radleigh Valentine, Steve Roberts
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một họa sỹ nổi tiếng với những bộ bài Oracle chủ đề thiên thần ấn tượng, Doreen Virtue đã gây bất ngờ khi lần đầu tiên ra mắt một bộ bài Angel Tarot Cards 78 lá theo chuẩn Rider Waite Smith cùng cộng sự Radleigh Valentine và Steve A. Roberts với phong cách tươi sáng, ý nghĩa tổng thể tích cực, nhẹ nhàng và đáng tin cậy. Các hình tượng nhân vật xuất hiện trong bộ bài Tarot này bao gồm thiên thần, tổng lãnh thiên thần, thần tiên, người cá, và kỳ lân – những huyền thoại trong


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

3 reviews for Angel Tarot

 1. Cho e hỏi bộ này đã có bản dịch chưa ad??

 2. MH ơi dịch sách bộ Angel đc ko ạ? 🙁

 3. Với bộ bài Angel Tarot này em thật sự rất ngạc nhiên. Trước đây đã có một người bạn dùng bộ này và trải cho em, ngay lập tức em bị nó thu hút. Về mặt thẩm mỹ thì bộ này xứng đáng nằm ở top trên. Mỗi lá bài đều có viền mạ bạc, vẻ bề ngoài cho người dùng một cảm giác hào nhoáng, chủ đề được thể hiện rất đẹp (không chỉ thể hiện riêng về các vị thiên thần) đã khiến cho bộ bài Angel Tarot này trở thành một trong những bộ bài tuyệt vời nhất mà không cần đắn đo suy nghĩ.

  Trong khi những nét vẽ của tác giả có khả năng mê hoặc người nhìn, em cảm thấy dường như vẫn chưa đủ, cá tính riêng của tác giả được truyền tải vào những nét vẽ ấy. Sử dụng bộ bài này cùng với ý nghĩa của chúng sẽ giúp cho người sở hữu có thể đọc được những bộ bài ở đẳng cấp cao hơn như Shadowscapes Tarot và Thoth Tarot. Các bộ Ẩn phụ được đổi tên lại nhưng rõ ràng hơn theo nguyên tố luôn: Fire = Wands, Earth = Pentacles, Wind = Swords, and Water = Cups.

  Em đã nghe nhiều reader nói rằng ý nghĩa của những lá bài đều không quan trọng bằng những gì em cảm nhận thấy, nhưng em thật sự tin theo một cách khác. Thường thì ý nghĩa của những lá bài là điểm xác định trong một tình huống, hơn nữa đó còn là điều mà một người có thể mô tả thông qua nét vẽ. Vậy nên việc học hỏi các ý nghĩa của bài sẽ giúp cho reader hiểu sâu hơn ý nghĩa của trải bài được thực hiện.

  Đây là một bộ bài tuyệt vời để bắt đầu học xem Tarot. Em nghĩ những reader có kinh nghiệm cũng sẽ thấy bộ này rất đẹp và dễ dàng tiếp cận.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook