Fey TarotFey Tarot
Fey Tarot 1Fey Tarot 1
Fey Tarot 2Fey Tarot 2
Fey Tarot 3Fey Tarot 3
Fey Tarot 4Fey Tarot 4
Fey Tarot 5Fey Tarot 5
Fey Tarot 6Fey Tarot 6
Fey Tarot 7Fey Tarot 7
Fey Tarot 8Fey Tarot 8

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fey Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Mara Aghem, Riccardo Minetti
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Các sinh vật Fey thường xuất hiện trong nhiều câu chuyện thần thoại và truyền thuyết cổ xưa, giờ đây trở thành “nhân vật chính” trong tựa bài có phong cách vô cùng lạ mắt này. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và các chi tiết đặc trưng của họa sĩ Mara Aghem khiến The Fey Tarot toát lên sắc thái vui nhộn. The Fey Tarot được chuyên trang Tarot nổi tiếng Aeclectic đánh giá là một trong các tựa bài Tarot được yêu thích nhất mọi thời.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Fey Tarot

 1. 5 out of 5

  Ấn tượng đầu tiên của mình về bộ bài Fey Tarot này không có gì khác ngoài hai chữ: tích cực. Hình ảnh của bài thật sự nổi bật và rất độc đáo. Mỗi lá bài này khi kết hợp với nhau sẽ khiến bạn cảm thấy lạc bước vào một thế giới thần tiên nào đó. Mình còn chưa dùng tới bài vì mình đang đọc quyển sách đi kèm nữa, nhưng mà khi cầm bài lên thì thấy cũng khá là phù hợp đấy chứ. Chất lượng giấy thì hoàn hảo rồi. Không quá dày cũng không quá mỏng. Mình hi vọng là sẽ sớm biết cách dùng bộ bài. Bất kì ai thích sở hữu một bộ bài Tarot về chủ đề thần tiên thì cũng nên rước về nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook