Crow’s Magick Tarot

 650,000 850,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Londa Marks
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Crow’s Magick Tarot lấy bối cảnh một thời đại khác nơi các hành tinh và thiên thể kết hợp cùng cuộc sống hoang dã, các sinh vật máy móc và những linh hồn tượng hình. Trong thế giới đó, loài quạ là vua. Nữ họa sĩ Londa Marks đem đến cho 78 lá bài một cảm giác tăm tối với phông nền đen xám và nguồn năng lượng lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Phong cách hình ảnh kỹ thuật số của bộ bài phảng phất thế giới Pagan và Gothic. Các biểu tượng của Crow’s Magick Tarot không hoàn toàn tuân theo quy chuẩn truyền thống. Với những reader có kinh nghiệm, họ có thể ngay lập tức tìm thấy mối liên kết rất riêng và rất mới lạ khi sử dụng bộ bài này. Những kiến thức cá nhân về các loài động vật được khắc họa trên từng lá bài cũng có thể giúp mở ra những hướng kiến giải dễ dàng hơn.

Theo truyền thuyết phương Tây, Quạ là loài có khả năng tiên tri, nên thường được đưa vào hình ảnh biểu tượng của bài Tarot. Hãy cùng tham khảo thêm những bộ bài Tarot về quạ: Dream Raven TarotRaven’s Prophecy Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Crow’s Magick Tarot

  1. 5 trên 5

    Những ý nghĩa khó hiểu đều được in trên mỗi lá bài. Có đôi khi sự tương quan của lá bài đến câu hỏi rất khó để đo lường. May thay, mình đã quen với một số bộ bài khác nên mình có một cảm giác rất tốt về những đơn vị thông tin nào sẽ trở nên hữu ích hơn và có liên quan hơn nếu so với những thứ khác cùng loại. Mình đã tự tạo ra 156 ý nghĩa riêng cho bộ bài này bằng cách dùng các ý nghĩa được in trên bài với nghĩa riêng do mình tạo ra. Mình cũng dùng bài vào mỗi buổi tối để dự đoán về những sự kiện sẽ xảy ra vào ngày tiếp theo. Mình đã có thể thấy được chính xác điều lá bài muốn nói trong thực tế hàng ngày. Dựa vào điều đó, mình đã thay đổi một vài sắc thái ý nghĩa của bài. Bằng cách này thì 156 ý nghĩa không trùng lặp đã được tạo ra cho riêng bộ Crow’s Magick Tarot. Chúng rất dễ hiểu, cũng phải thôi vì mình tạo ra chúng mà. Mình đặc biệt thích cái cảm giác khi chạm vào bài, việc này thường giúp cho mình cảm nhận bài sâu hơn để giải nghĩa các sự kiện trong cuộc sống thường nhật.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…