Archangel Power Tarot Cards

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401955977

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy tiếp nhận câu trả lời và sự khích lệ với bộ bài Archangel Power Tarot Cards. Khi câu trả lời là không đủ, bạn cũng cần sự động viên, thúc đẩy, và truyền sức mạnh để bước tiếp. Giờ đây bạn có thể nhận được lời hướng dẫn chuẩn xác theo một cách tinh tế và lấy được tự tin để hành động! Bạn sẽ cảm thấy được truyền động lực để tiến về phía trước với những thay đổi tích cực cho cuộc sống, với sự giúp sức của những tổng lãnh thiên thần – những vị sẽ hướng dẫn bạn trong bộ bài Archangel Power Tarot Cards này.

Tác giả Doreen Virtue và Radleigh Valentine đã tạo ra bộ bài 78 lá này dành cho những người cực kỳ nhạy cảm cần nguồn khích lệ để chuyển đổi những thông điệp thiêng liêng thành hành động. Những lá bài oracle này nắm giữ phép màu của tarot truyền thống, cùng với những hình ảnh tuyệt đẹp và câu từ truyền cảm hứng. Cuốn sách đi kèm sẽ cho bạn hướng dẫn từng bước cách thức để tiến hành giải bài chuẩn xác cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot của cùng tác giả: Angel Tarot Cards, Fairy Tarot Cards.

Thông tin bổ sung

Weight 0.46 kg

1 đánh giá cho Archangel Power Tarot Cards

  1. Từ khi nhìn thấy bộ bài Archangel Power Tarot Cards này là mình cứ dính mắt vào nó mãi không thôi. Tựa đề của bộ bài nghe rất hấp dẫn và đó chính xác là điều mình đang tìm kiếm: một bộ bài Tarot thiên thần đầy quyền năng. Mình mua bài dựa trên các review của khách hàng và mình không hề thất vọng với lựa chọn đó. Sau này mình có đọc thêm một vài review trong khi chờ hàng về, mình cũng khá là hoang mang khi không biết được là mình với bài có kết nối thông suốt hay không nữa. Phải nói rằng khi nhận được hàng thì độ chính xác trong những gì mình đọc được là rất cao. Hình ảnh trên một số lá bài hơi nông cạn một chút. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì được thể hiện về Tarot. Nguồn năng lượng và sự kết nối về mặt trực giác là điều mình quan tâm hơn. Trên cấp độ cá nhân thì gần đây mình đã được trải nghiệm một bộ bài bất ngờ, những lá bài này đã hướng dẫn mình đi tìm những câu trả lời có khía cạnh tích cực hơn. Một cách hay để thử áp dụng các lá bài là việc học hỏi ý nghĩa của chúng trong quyển sách hướng dẫn và so sánh với ý nghĩa gốc trong hệ thống Rider Waite Smith, sau đó kết hợp thông tin lại với nhau. Mình rất vui với lựa chọn bộ bài Archangel Power Tarot Cards này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…