Gilded Tarot Royale

Gilded Tarot Royale

 700,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Ciro Marchetti, Barbara Moore
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738765235

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nếu bạn là một fan cuồng của tác giả kiêm họa sĩ Ciro Marchetti, chắc bạn cũng đã sử dụng qua bộ Gilded Tarot. Thật may mắn vì sau bao nhiêu năm tháng, tác giả Ciro Marchetti đã bán lại bản quyền bộ bài Gilded Tarot Royale – một phiên bản khác đặc biệt hơn của Gilded Tarot. Nếu như trước đây, phiên bản tự in của tác giả là bản có viền thì ở phiên bản của Llewellyn, bộ bài Gilded Tarot Royale được thiết kế không viền, nhìn khác biệt và đẹp đẽ hơn. Bộ bài đưa bạn vào thế giới diệu kỳ, mang đậm chất vừa cổ điển vừa hiện đại với nét vẽ vô cùng đặc trưng của Ciro – nét vẽ kỹ thuật số. Hãy tự khám phá chính mình thông qua những lá bài này nhé. 

Bộ bài Gilded Tarot Royale bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài Tarot of Dreams

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Gilded Tarot Royale

  1. 5 trên 5

    Đây là bộ bài thứ 2 của mình, sau bộ Smith Waite, mình vẫn còn khá mới với Tarot nên cũng cân nhắc khá nhiều cho bộ thứ 2, nhưng may mắn thay là bộ Gilded này cũng không có gì quá khác biệt với chuẩn Rider Waite nên không khó để mình tiếp cận. Về hình ảnh với màu sắc thì hoàn toàn xuất sắc, chất lượng lá bài cũng rất tốt, mình cảm thấy xào và trải bài thoải mái hơn bộ Smith của mình.
    Điều duy nhất mình thất vọng là không ngờ bộ bài có tên “Gilded” nhưng lại không có mạ vàng 😦 cảm giác hơi hụt hẫn, nhưng ngoài điểm đó ra thì bộ này hoàn hảo.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…