Linestrider Tarot – Mini Edition

Linestrider Tarot – Mini Edition

 399,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Siolo Thompson
Bao gồm: 78 lá bài
ISBN: 9780738765624

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Linestrider Tarot – Mini Edition phiên bản kích thước nhỏ 4.5 x 7 cm, không kèm sách.

Linestrider Tarot của họa sĩ người Mỹ Siolo Thompson là một bộ bài phá cách dựa trên hệ thống Tarot truyền thống nhưng sử dụng những hình ảnh phá cách, độc đáo hơn. Đặc biệt, người dùng Tarot có kinh nghiệm sẽ nhận thấy các biểu tượng chiêm tinh và giả kim thuật và thích thích với những nét mới mẻ trong hình ảnh truyền thống, trong khi người dùng mới tìm hiểu Tarot sẽ nhận thấy bộ bài rất dễ nắm bắt và chứa đựng những mật mã trực quan. Linestrider Tarot đi kèm sách hướng dẫn chi tiết được viết bởi tác giả.

Tham khảm phiên bản kích thước chuẩn Linestrider Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.1 kg

2 đánh giá cho Linestrider Tarot – Mini Edition

 1. 5 trên 5

  Shop cho em hỏi , có được tặng kèm thêm gì không ạ , và tiền ship như thế nào ạ ?

  • Các bộ bài bên Shop luôn tặng kèm đá thanh tẩy và túi đựng bài nhe. Còn về ship thì bạn có thể xem qua “Chính sách giao hàng” trên phần “Liên hệ” của web nhe.

 2. 5 trên 5

  Một phiên bản thu nhỏ hơn của bộ bài tuyệt đẹp Linestrider. Cá nhân mình vẫn nghĩ bản gốc ok hơn, do có nhiều chi tiết mang tính biểu tượng rất thú vị trong từng lá bài, mà bạn sẽ khó có thể thấy được ở phiên bản mini này, và tất nhiên kích thước chuẩn để phù hợp cho việc xào bài và trải bài hơn. Nhưng với mình thì phiên bản mini này là khiến bộ bài trông xinh và dễ thương hơn, nếu bạn đã có một phiên bản chuẩn ở nhà để tìm hiểu và sử dụng một cách nghiêm túc, thì việc có nhu cầu sở hữu một bản mini để tiện mang theo mình mọi lúc mọi nơi và sử dụng thường xuyên cho vui là chuyện bình thường.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…