Tarot in Wonderland

Tarot in Wonderland

 900,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Barbara Moore, Eugene Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738746807

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tarot in Wonderland – Hành Trình Tarot Trong Xứ Sở Diệu Kỳ

Chào mừng bạn đến Wonderland nơi bọt khí mặc khải và trí tuệ được mang đến từ làn gió biển. Bộ bài Tarot in Wonderland với các nhân vật đến từ cuộc phiêu lưu của Alice. Dựa theo truyền thống Rider Waite Smith và sự sáng tạo của Lewis Carroll, bộ bài mời gọi bạn bước vào thế giới trong gương tuyệt đẹp này để đánh thức trực giác và làm sống động tâm trí và tinh thần.

Bộ bài Tarot in Wonderland lấy bối cảnh từ hai câu truyện của Alice: Alice’s Adventures in Wonderland và Through the Looking-Glass của nhà văn Lewis Carroll. Hình ảnh bộ bài được vẽ bởi Eugene Smith, tác giả bộ bài Llewellyn’s Classic Tarot. Sách hướng dẫn đi kèm bài in màu, được viết bởi học giả Tarot nổi tiếng, Barbara Moore.

Tham khảo thêm bộ bài cùng chủ đề: Wonderland TarotAlice: The Wonderland Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

1 đánh giá cho Tarot in Wonderland

  1. 5 trên 5

    Mình luôn thích những bộ bài có hộp nam châm, cảm giác mở rất thích. Artwork thì rất đẹp, cảm giác sát nguyên gốc hơn bộ Wonderland bên Oracle, nên những hình ảnh so sánh cũng cảm giác chính xác hơn nhiều. Sách đi kèm mình cũng rất thích sách không chỉ chứa những ngữ nghĩa hay từ khóa của các lá bài, mà còn mở rộng tầm nhìn về ý nghĩa sâu xa hay câu chuyện đằng sau.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…