Cook’s Tarot coverCook’s Tarot cover
Cook’s Tarot 2Cook’s Tarot 2
Cook’s Tarot 1Cook’s Tarot 1
Cook’s Tarot 3Cook’s Tarot 3
Cook’s Tarot 4Cook’s Tarot 4
Cook’s Tarot 5Cook’s Tarot 5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Cook’s Tarot

1,050,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Judith Stirt, Nancy Boyes
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Thử tưởng tượng khi gặp vấn đề gì đó, ta lại lao vào bếp và chuyển sự tập trung, mối quan tâm của mình vào món cookie ngon lành hay mùi thơm tỏa ra từ chiếc lò vi sóng. The Cook's Tarot khắc họa sự vui tươi và tôn vinh đặc thù công việc của các đầu bếp, những người sáng tạo, cung cấp và chế biến dinh dưỡng cho mọi người. 78 lá bài mang hình ảnh tươi sáng, nhộn nhịp, đa màu sắc của những căn bếp hiện đại ở nhà riêng, nhà hàng, hay cảnh nấu ăn,


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Cook’s Tarot

 1. 5 out of 5

  Mọi thứ được bày biện trong bộ bài Cook’s Tarot này trông cực kì ngon mắt! Bài có kích cỡ lớn, sáng, sặc sỡ màu sắc. Hình ảnh được vẽ cứ như muốn nhảy xổ ra khỏi bài vậy đó, chất lượng giấy cũng là điểm cộng nữa, chúng sẽ bao bọc các giác quan của bạn bằng những hình ảnh bùng nổ màu sắc và tìm kiếm sự thỏa mãn tâm linh!

  Quyển sách hướng dẫn đi kèm có 160 trang, nó chứa đầy các biểu tượng quan trọng trong Tarot và bổ sung thêm một lượng lớn thông tin chi tiết vào các trải bài chuyên nghiệp của mình.

  Bộ Cook’s Tarot này sẽ trộn lẫn các giác quan của bạn để chế biến – xào nấu các trải nghiệm Tarot của bạn thành những món ăn đặc sắc và ngon miệng nhất! Bộ bài này là một bộ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ cho tất cả chúng ta.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook