Cook’s Tarot

 1,050,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Judith Stirt, Nancy Boyes
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764346200

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thử tưởng tượng khi gặp vấn đề gì đó, ta lại lao vào bếp và chuyển sự tập trung, mối quan tâm của mình vào món cookie ngon lành hay mùi thơm tỏa ra từ chiếc lò vi sóng. The Cook’s Tarot khắc họa sự vui tươi và tôn vinh đặc thù công việc của các đầu bếp, những người sáng tạo, cung cấp và chế biến dinh dưỡng cho mọi người. 78 lá bài mang hình ảnh tươi sáng, nhộn nhịp, đa màu sắc của những căn bếp hiện đại ở nhà riêng, nhà hàng, hay cảnh nấu ăn, chế biến thực phẩm… và được căn sát theo chuẩn hình ảnh truyền thống Rider Waite Smith. Bộ bài toát lên không khí vui tươi và niềm vui lan tỏa như khi ta hoàn tất một món ăn ngon, những khung hình gần gũi và phù hợp để xem về các vấn đề hàng ngày.

Thông tin bổ sung

Weight 0.82 kg

1 đánh giá cho Cook’s Tarot

  1. 5 trên 5

    Mọi thứ được bày biện trong bộ bài Cook’s Tarot này trông cực kì ngon mắt! Bài có kích cỡ lớn, sáng, sặc sỡ màu sắc. Hình ảnh được vẽ cứ như muốn nhảy xổ ra khỏi bài vậy đó, chất lượng giấy cũng là điểm cộng nữa, chúng sẽ bao bọc các giác quan của bạn bằng những hình ảnh bùng nổ màu sắc và tìm kiếm sự thỏa mãn tâm linh!

    Quyển sách hướng dẫn đi kèm có 160 trang, nó chứa đầy các biểu tượng quan trọng trong Tarot và bổ sung thêm một lượng lớn thông tin chi tiết vào các trải bài chuyên nghiệp của mình.

    Bộ Cook’s Tarot này sẽ trộn lẫn các giác quan của bạn để chế biến – xào nấu các trải nghiệm Tarot của bạn thành những món ăn đặc sắc và ngon miệng nhất! Bộ bài này là một bộ NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ cho tất cả chúng ta.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…