Cosmic Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Norbert Lösche
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880793957

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

The Cosmic Tarot là một bộ bài theo phong cách New Age huyền bí nổi tiếng với 78 lá bài được phác họa hình ảnh cụ thể đầy đủ. Bộ bài được vẽ bằng phấn màu và được hoàn thành từ thập niên 1980, và do đó dễ dàng chinh phục những ai yêu thích phong cách cổ. Bộ bài theo chuẩn Rider Waite Tarot và được đánh giá là dễ sử dụng cho mọi đối tượng yêu thích bài Tarot, đặc biệt hình ảnh bộ Ẩn phụ có mối liên kết với ý nghĩa rõ ràng hơn hẳn nhiều bộ bài khác.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Cosmic Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Cosmic Tarot này thật là thần thánh. Mình đã kết nối được với nó ngay khi unbox và có một chuỗi các trải bài cực kì tuyệt vời ngay sau đó.

    Mình cũng không phải là chuyên gia Tarot gì cho cam, chỉ là mình cảm thấy hứng thú với quá trình học ý nghĩa của những lá bài – phân tích chúng và rút một lá bài mỗi ngày để xem điều gì xảy ra. Những lá bài này được thiết kế rất đẹp, đầy tính sáng tạo và là một điểm nhấn trong bất kì bộ sưu tập Tarot nào. Thật ra thì mình định nói rằng bộ bài này là “bộ bài số 2” cho những ai đã sở hữu bộ Waite rồi. Nhiều bộ bài theo xu hướng đều không rõ ràng, chi tiết hoặc chứa nhiều biểu tượng… điều này có nghĩa là reader phải biết cả một núi thông tin xung quanh mỗi lá bài. Bộ Cosmic này có đầy những yếu tố sắc thái rất thú vị mỗi khi bạn lật một lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…