Cosmic Tarot coverCosmic Tarot cover
Cosmic Tarot 7Cosmic Tarot 7
Cosmic Tarot 6Cosmic Tarot 6
Cosmic Tarot 5Cosmic Tarot 5
Cosmic Tarot 4Cosmic Tarot 4
Cosmic Tarot 3Cosmic Tarot 3
Cosmic Tarot 2Cosmic Tarot 2
Cosmic Tarot 1Cosmic Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Cosmic Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Norbert Lösche
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Cosmic Tarot là một bộ bài theo phong cách New Age huyền bí nổi tiếng với 78 lá bài được phác họa hình ảnh cụ thể đầy đủ. Bộ bài được vẽ bằng phấn màu và được hoàn thành từ thập niên 1980, và do đó dễ dàng chinh phục những ai yêu thích phong cách cổ. Bộ bài theo chuẩn Rider Waite Tarot và được đánh giá là dễ sử dụng cho mọi đối tượng yêu thích bài Tarot, đặc biệt hình ảnh bộ Ẩn phụ có mối liên kết với ý nghĩa rõ ràng hơn hẳn nhiều


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Cosmic Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Cosmic Tarot này thật là thần thánh. Mình đã kết nối được với nó ngay khi unbox và có một chuỗi các trải bài cực kì tuyệt vời ngay sau đó.

  Mình cũng không phải là chuyên gia Tarot gì cho cam, chỉ là mình cảm thấy hứng thú với quá trình học ý nghĩa của những lá bài – phân tích chúng và rút một lá bài mỗi ngày để xem điều gì xảy ra. Những lá bài này được thiết kế rất đẹp, đầy tính sáng tạo và là một điểm nhấn trong bất kì bộ sưu tập Tarot nào. Thật ra thì mình định nói rằng bộ bài này là “bộ bài số 2” cho những ai đã sở hữu bộ Waite rồi. Nhiều bộ bài theo xu hướng đều không rõ ràng, chi tiết hoặc chứa nhiều biểu tượng… điều này có nghĩa là reader phải biết cả một núi thông tin xung quanh mỗi lá bài. Bộ Cosmic này có đầy những yếu tố sắc thái rất thú vị mỗi khi bạn lật một lá bài.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook