Morgan-Greer Tarot

Morgan-Greer Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Bill F. Greer
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780913866917

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Ra mắt cách đây hơn 30 năm, Morgan-Greer Tarot đã luôn là một trong những tựa bài phỏng theo Rider Waite Smith được đánh giá là đẹp nhất. Được xem là bộ bài không viền đầu tiên trên thế giới, Morgan-Greer Tarot của các tác giả Lloyd Morgan, Bill Greer đem lại một cảm giác rộng rãi hơn nhờ hình ảnh có mức độ chi tiết cao hơn trên diện tích hiển thị của lá bài lớn hơn so với hình ảnh truyền thống. Phong cách hình ảnh của Morgan-Greer vận dụng nhiều tông màu đậm nét, sống động. Các nhân vật xuất hiện với vai trò trung tâm lá bài và chiếm phần lớn vị trí trên lá bài, giúp cho ý nghĩa và cảm nhận về lá bài nhanh chóng đi vào tiềm thức, dễ dàng gây ấn tượng cho người dùng. Khắc phục những khuyết điểm trong hình ảnh Rider Waite Smith cơ bản và cải tiến hơn những chi tiết khác, Morgan-Greer Tarot là lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot và cả những Tarot reader kinh nghiệm muốn có một bộ bài theo sát truyền thống nhưng hình ảnh đẹp hơn để hành nghề.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

4 đánh giá cho Morgan-Greer Tarot

 1. 5 trên 5

  Bộ bài Morgan-Greer Tarot này mà dùng để khởi đầu việc học Tarot là hết ý. Mình cũng có một bộ bài khác nhưng nói thật là nó không ăn nhập gì lắm với mình nên mình đi tìm một bộ khác, giờ thì gặp được bộ Morgan Greer này đây. Những lá bài có các màu sắc đầy sôi nổi đã nói chuyện trực tiếp với mình – chúng nó được thiết kế theo một phong cách retro rất chi là hết sảy. Mình cũng khuyến khích các bạn newbie mua bộ này về dùng luôn nha. Bài hơi bóng một chút nên có thể xào dễ dàng. Chúng nó không có viền và không có bất kì cái logo bản quyền nào hết, thế thì lại càng thích.

 2. Mình muốn đặt mua bộ này. Shop hướng dẫ mình cách mua với!

  • Hi Thùy Chi, bạn nhấn vào nút đặt hàng màu cam trên trang sản phẩm này nhé. Rồi điền thông tin ship thôi 🙂
   Hoặc bạn có thể gọi số hotline shop để đặt: 0907 260 489
   Gửi tin nhắn chat trên fanpage Mystic Tarot của shop cũng được nhé 🙂

 3. Bộ này có hộp đựng nào phù hợp không? Ad gửi link hộp đựng cho e với.

  • Hi Hoàng Lâm, bộ Morgan Greer Tarot có kích thước chuẩn ấy, nên hộp gỗ nào bên shop cũng đựng vừa nhen. 🙂
   Mặt sau lá bài của bộ bài này có ngôi sao, nên bạn tham khảo hộp gỗ Pentacle thử nhé:
   Link: https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/hop-go-pentacle-dung-bai-tarot/

 4. Sách hướng dẫn bộ này đc dịch chưa ad

  • Hi Hoàng Nguyên, bộ này chỉ kèm theo sách nhỏ thôi ấy, và hình ảnh bộ bài hoàn toàn theo chuẩn Rider Waite Smith. Bạn có thể tham khảo mục “Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot” trên website shop sẽ chi tiết hơn nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…