Connolly Tarot coverConnolly Tarot cover
Connolly Tarot 7Connolly Tarot 7
Connolly Tarot 6Connolly Tarot 6
Connolly Tarot 5Connolly Tarot 5
Connolly Tarot 4Connolly Tarot 4
Connolly Tarot 3Connolly Tarot 3
Connolly Tarot 2Connolly Tarot 2
Connolly Tarot 1Connolly Tarot 1
Connolly Tarot featuredConnolly Tarot featured

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Connolly Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Peter Paul Connolly
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Connolly Tarot của tác giả Eileen Conolly mang sắc thái tươi sáng và rực rỡ màu sắc. Hình ảnh bộ bài một mặt được căn cứ sát theo hệ thống hình ảnh và biểu tượng truyền thống Rider Waite Smith, một mặt chịu ảnh hưởng từ phong cách hội họa nhà thờ Thiên Chúa giáo. Đặc biệt, tác giả thay đổi hai lá bài được xem là mang nghĩa “đáng sợ” trong hệ thống chuẩn là Death và Devil và Devil lần lượt được chuyển thành Transition và Materialism với hình ảnh nhẹ nhàng và đặc trưng của quan điểm


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Connolly Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình đã bỏ quên bộ bài Connolly Tarot này trong tủ cũng nhiều năm rồi vì mình nghĩ rằng trông nó cứ như một bộ film hoạt hình dành cho trẻ con hoặc kỳ quái quá… nhưng bây giờ mình phải thừa nhận là quan điểm đó đã hết sức sai lầm. Sau khi tìm lại em này thì ẻm đã trở thành một trong những bộ bài mà mình yêu thích nhất. Màu sắc rất sặc sỡ và nghệ thuật thiết kế đã thu hút đôi mắt mình trở lại. Ẻm nói với trực giác của mình theo một cách mà chỉ có một số bộ bài khác mới làm được. Chất lượng giấy rất xuất sắc, mình cũng không thể nói sao cho đủ những điều tốt đẹp về bộ bài này. Chỉ đơn giản là nó đẹp và gợi lên cảm hứng cho các trải bài mang tính tâm linh thôi. Mình nghĩ em nó nên hiện diện trên tất cả các kệ bài của mọi reader.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook