Aquarian Tarot coverAquarian Tarot cover
Aquarian Tarot 8Aquarian Tarot 8
Aquarian Tarot 7Aquarian Tarot 7
Aquarian Tarot 6Aquarian Tarot 6
Aquarian Tarot 5Aquarian Tarot 5
Aquarian Tarot 4Aquarian Tarot 4
Aquarian Tarot 3Aquarian Tarot 3
Aquarian Tarot 2Aquarian Tarot 2
Aquarian Tarot 1Aquarian Tarot 1
Aquarian Tarot FeatureAquarian Tarot Feature

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Aquarian Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: David Palladini
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một trong những bộ bài cổ xưa, nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới, Aquarian Tarot được thiết kế theo hệ thống hình ảnh Rider Waite Smith truyền thống bằng cách kết hợp các biểu tượng tarot cổ với các chi tiết hình ảnh đặc trưng đại diện cho kỷ Bảo Bình (Aquarian age), thời điểm bộ bài lần đầu tiên xuất hiện (những năm 1970). Hình ảnh màu nước của Aquarian Tarot được đánh giá là dễ dàng được cảm nhận một cách tự nhiên, thay vì áp đặt người dùng hiểu theo nghĩa cố định; yếu


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Aquarian Tarot

 1. Bộ bài Aquarian Tarot này dựa trên chuẩn Rider Waite Smith (RWS), sử dụng nhiều biểu tượng quen thuộc. Bộ bài hơi khác một chút do sử dụng những hình ảnh giả Trung cổ bằng sự tinh tế trong thời kì 1970. Ví dụ như lá Seven of Cups có một chiếc mũ không gian. Nhiều lá bài có không gian trắng và thường tập trung vào phần vai và khuôn mặt của các nhân vật trong lá bài. Màu sắc được thể hiện khá trầm, hầu hết là những tông màu tối điểm xuyết thêm một vài nét hồng – tím – xanh dương nhạt. Các khuôn mặt trên lá bài được thể hiện theo một phong cách khác nhau, có vẻ như là những nét vẽ thanh nhã, hé lộ bản thân họ từ những chiếc mũ trùm – mũ đội đầu – mái tóc đầy màu sắc.

  Như mình đã đề cập ở trên, hình ảnh trong bộ bài này được lấy cảm hứng từ RWS nhưng có đôi chút thay đổi nhẹ. Ví dụ như người phụ nữ trong Nine of Swords có vẻ như đang than khóc ở bên ngoài thay vì ngồi trên giường nằm trong nhà; hình tượng của lá The World là phụ nữ thay vì người lưỡng tính truyền thống; lá Strength cho thấy một người đàn ông mặc giáp đi cùng một con chó săn, nó thể hiện rõ ràng sức mạnh vật lý chứ không phải sức mạnh tinh thần mà lá bài này thường nói; lá Temperance phác họa hình ảnh một người phụ nữ nghiêm nghị mà mình không thể hiểu được lí do của sự nghiêm nghị đó; lá The Star có một con công.

  Bài bài có kích thước chuẩn. Không lớn quá, không nhỏ quá… có thể nói nó phù hợp với chuẩn bài chung. Xào bài rất dễ. Tiêu đề của các lá ẩn chính là một phần của nét vẽ trên các lá bài trong khi tiêu đề của các lá ẩn phụ được viết một cách độc đáo ở phía dưới.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook