Beautiful Creatures Tarot (2nd Edition)

Beautiful Creatures Tarot (2nd Edition)

 1,100,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: J.r. Rivera , Jasmine Becket-Griffith
Bao gồm: 80 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764353314

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Hãy ghé thăm thế giới huyền bí và lạ kỳ Beautiful Creatures Tarot, nơi mà mọi câu hỏi của bạn, dù lớn hay nhỏ, phức tạp hay giản đơn, đều được trả lời với lòng yêu thương vô hạn, chân thành và rõ ràng.

Hãy chiêm ngưỡng 80 lá bài tuyệt đẹp và cao quý (bao gồm 2 lá thêm – Wild Cards) mô tả những sinh vật thần thoại và truyền thuyết, và để họ hướng dẫn bạn đến nơi mà mọi vấn đề đều được bỏ lại phía sau, niềm tin và năng lượng tích cực trong cuộc sống được phục hồi. Những sinh vật này với đủ sắc thái: tinh nghịch, nghiêm túc, thân thiện, trẻ thơ sẽ giúp đỡ và thúc đẩy bạn khám phá những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm thông quan những thông điệp được tìm thấy trong cuốn sách hướng dẫn đi kèm, vốn đơn giản và dễ hiểu để tiếp thu.

Hãy khám phá trực giác và tiềm năng vô hạn của bạn cho các giải pháp để đối phó với các tình cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đừng e ngại những sinh vật tuyệt đẹp này, hãy bước vào thế giới của họ, và quên đi bản thân trong sự chân thành của họ.

Sách Beautiful Creatures Tarot cũng bao gồm 10 sơ đồ trải bài tarot. Lời dẫn được viết bởi học giả tarot nổi tiếng, Barbara Moore.

Thông tin bổ sung

Weight 0.87 kg

Đánh giá

  1. Mình thật sự yêu thích bộ bài Beautiful Creatures Tarot này và trước tiên thì phải cảm ơn tác giả của bộ bài vì đã đưa vào quyển sách hướng dẫn đến 10 trải bài khác nhau. Vấn đề ở đây là mình không phải lúc nào cũng có thời gian để ngồi trải ra số trải bài được có trong quyển sách đó, thật tuyệt khi biết rằng mình có nhiều lựa chọn trải bài thông minh. Cách thức mà những lá bài được gọi tên có thể sẽ hơi rối vào nhiều thời điểm và định nghĩa trong quyển sách có thể thái quá một chút nhưng dù sao thì vẫn là những thứ mà mình yêu thích thôi. Bộ bài có vẻ bề ngoài tiêu biểu của nhân vật mà bạn thường thấy trong bài của Jasmine Becket – Griffith: thường là một cô gái nhỏ có đôi mắt to, có cái nhìn hờn dỗi… trông cứ như là một sự kết hợp giữa nhiều bộ bài với nhau vậy đó. Mình cũng thích những lá bài chiêm tinh cũng như các lá nguyên tố Đất – Nước – Khí – Lửa, ngoài ra cũng có lá bài phụ nữa nha.

    Hộp giấy đựng bài rất là cứng cáp, vậy nên nó sẽ có thể giữ bài được lâu dài. Có một sự thật là người ta xem bộ bài này như một bộ tarot hơn là oracle, điều này khiến mình thích thú lắm. Vậy nên nếu bạn yêu thích Tarot và Jasmine-Becket Griffith thì bộ này dành cho bạn.

  2. Cho hỏi cái này size bao nhiêu vậy? Có thể cho là mini tarot ko?

    • Hi Anna, bộ Beautiful Creatures Tarot kích thước tầm 9 x 14 cm nhé. Bộ này không có kích thước mini nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…