Alice: The Wonderland Oracle

Alice: The Wonderland Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Jasmine Becket-Griffith
Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738759937

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chào mừng bạn đến với bộ bài Alice: The Wonderland Oracle kỳ diệu đầy ắp điều thú vị và trí tuệ của xứ sở diệu kỳ. Được truyền cảm hứng từ chuyến phiêu lưu của Alice, bạn sẽ khám phá những nhân vật giữ thông điệp giúp bạn tìm thấy con đường của bạn thông qua những cái hang thỏ, những mê cung, hồ nước mắt, những bữa tiệc trà điên loạn và những phiên toà bất công của cuộc đời.

Hãy chuẩn bị để gặp gỡ những nhân vật đáng yêu nhất của xứ sở diệu kỳ Wonderland: chú mèo Cheshire Cat, thỏ trắng White Rabbit và gã làm mũ điên Mad Hatter thông qua những nét vẽ tuyệt vời của cô hoạ sỹ tài năng Jasmine Becket-Griffith. Sách hướng dẫn đi kèm được viết bởi tác giả đồng thời là phù thuỷ trắng Lucy Cavendish gồm 132 trang với ý nghĩa sâu sắc cho mỗi lá bài và những sơ đồ trải bài dễ dàng áp dụng để động viên, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho bạn.

Bộ bài Alice: The Wonderland Oracle dành cho những ai tò mò, dám mạo hiểm, và khao khát khám phá những gì làm cho cuộc sống họ thành một cuộc phiêu lưu tuyệt diệu nhất.

Tham khảo bộ bài cùng chủ đề xứ sở diệu kỳ: Wonderland TarotTarot in Wonderland

Thông tin bổ sung

Weight 0.400 kg

1 đánh giá cho Alice: The Wonderland Oracle

  1. Mình có thể dùng bộ Alice về các vấn đề tình cảm, cảm xúc không vậy ạ?

    • Mỗi bộ bài dùng cho mọi mục đích được nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…