Faerytale Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Jasmine Becket-Griffith
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738751870

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một bộ bài Oracle tuyệt đẹp của sự khai tâm, bí mật và số mệnh.

Các chàng hoàng tử tìm kiếm tình yêu đích thực, các nàng công chúa nhảy múa trong những đôi giày bale, và những cô gái xuất hiện sau đám tro tàn, sẽ được thay đổi mãi mãi bởi phép màu từ cây đũa của bà tiên.

Bạn đang nắm giữ trong tay một tài sản vô giá, tràn đầy phép màu có thể thay đổi cuộc sống. Dựa theo những truyền thống và câu truyện cổ tích vượt thời gian, bộ bài oracle này sẽ hé lộ cho bạn những ý nghĩa và bài học đằng sau những câu truyện như Cô Bé Bán Diêm (The Little Match Girl), Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty), Cô Bé Lọ Lem (Cinderella) và Anh Em Nhà Hansel và Gretel (Hansel and Gretel). Bộ bài kỳ diệu này sẽ dẫn bạn vào những nơi chưa được khám phá tới, những câu truyện vượt qua trí tưởng tượng để cho bạn lời khuyên, truyền bạn cảm hứng và khai sáng bạn. Mỗi lá bài tuyệt đẹp trong bộ Faerytale Oracle sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn đáng tin cậy, giàu trắc ẩn và nâng đỡ tinh thần giúp bạn định hướng cuộc sống mình ở mỗi ngã rẽ, mỗi lúc hiểm nguy của bạn.

Được tạo nên bởi tác giả nổi tiếng về tiên, Jasmine Becket-Griffith, sách được viết bởi Lucy Cavendish, bộ bài “The Faerytale Oracle” lấy ý tưởng từ những câu truyện cổ tích đáng yêu nhất thế giới với những thông điệp chính xác diệu kỳ, mang lại cho bạn một lời tiên tri sâu sắc và tốt đẹp.

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.460 kg

1 đánh giá cho Faerytale Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Faerytale Oracle thú vị này có rất nhiều lá đẹp ơi là đẹp. Nhất định là tác giả đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tình yêu và công sức mới tạo ra được một sản phẩm như thế. Jasmine Becket Griffith là tác giả chuyên vẽ những cô gái với đôi mắt to như búp bê… thế nhưng bên trong những đôi mắt đó là một thứ gì đó cần được khám phá và thảo luận. Mình đã chờ những lá bài này lâu rồi và đặt trước ngay khi mình biết nó được sản xuất và bán trên Mystic House. Kích cỡ của hộp đựng bài rất phù hợp với bàn tay mình, bên trong là một quyển sách đi kèm. Tác giả của quyển sách là Lucy Cavendish giải thích rất chi tiết, thảo luận rất sâu về ý nghĩa của các câu chuyện cổ tích có liên quan tới bài. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều trải bài khác nhau trong quyển sách này. Bài có kích cỡ vừa vặn, hơi bóng một chút nhưng không trơn trượt và chất lượng giấy in rất cứng. Ban đầu thì việc xào bài sẽ hơi khó một chút đấy. Nếu sử dụng theo nhu cầu thông thường thì bài sẽ không bao giờ rách, bảo đảm luôn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…