Les Vampires Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Jasmine Becket-Griffith
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738743240

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Với lời hứa của họ, bạn sẽ không phải vượt qua những thời điểm đen tối một mình…

Les Vampires Oracle là một bộ bài tuyệt vời được thiết kế đặc biệt dành cho những ai đang đối mặt với những quyết định khó khăn, có biến động trong các mối quan hệ  hoặc muốn thoát ra khỏi một sự nghiệp đang xuống dốc. Các nguồn năng lượng bóng tối đã từng bị xa lánh và nguyền rủa, nhưng ngày nay, những sinh vật tuyệt vời trong Les Vampires đang chứng minh họ là đồng minh từ những thế giới bí ẩn nhất, giúp con người vượt qua đêm tối của chính họ. Với đầy đủ hướng dẫn khôn ngoan, những bài học cổ xưa, những phương pháp được chứng minh có khả năng bảo vệ, cho lời khuyên an ủi sâu sắc và cảnh báo những thách thức khơi gợi đến nhận thức sai lầm, bộ bài tiên tri Les Vampires Oracle sẽ cho bạn một con đường rõ ràng để vượt qua những thời điểm tăm tối và khó khăn nhất của mình.

Bộ bài Les Vampires Oracle từ tác giả tài danh Lucy Cavendish và Jasmine Beckett-Griffith gồm 44 lá, sách hướng dẫn chi tiết kèm theo những trải bài từ đơn giản đến sâu sắc cho việc giải bài của bạn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Les Vampires Oracle

  1. 5 trên 5

    Cho dù mình có dùng bộ bài nào đi nữa thì mình cũng luôn luôn ấn tượng với bộ bài mang chủ đề ma cà rồng hơn bất kì thứ gì khác. Điều này cũng tương tự với Les Vampires Oracle. Ngay khi mình khui hộp, cảm giác ớn lạnh đột nhiên xuất hiện trên đầu ngón tay. Mình không dám đặt bộ bài này xuống. Trước khi mua bộ này thì mình đã google phần hình ảnh rồi. Tất nhiên là không có gì đẹp hơn so với thực tế khi cầm trên tay. Hộp đựng bài có thêm không gian để nhét vào vài viên đá nhỏ. Mình cũng thích tính cách của bộ bài này nữa. Khi mình hỏi mình sẽ học được điều gì từ bộ bài này thì mình bóc ngay được lá Knowledge. Đúng y như ý mình luôn. Bài luôn đi thẳng vào vấn đề và không quanh co. Nếu bạn thích ma cà rồng thì thử bộ này xem sao nhé.


Thêm đánh giá