Animals Divine Tarot coverAnimals Divine Tarot cover
Animals Divine Tarot 6Animals Divine Tarot 6
Animals Divine Tarot 7Animals Divine Tarot 7
Animals Divine Tarot 5Animals Divine Tarot 5
Animals Divine Tarot 4Animals Divine Tarot 4
Animals Divine Tarot 3Animals Divine Tarot 3
Animals Divine Tarot 2Animals Divine Tarot 2
Animals Divine Tarot 1Animals Divine Tarot 1
Animals Divine Tarot coverAnimals Divine Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Animals Divine Tarot

1,200,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lisa Hunt
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Từ trước đến nay, động vật luôn hiện hiện trong nhiều loại hình nghệ thuật và thần thoại trong lịch sử loài người, và tạo ra những ấn tượng không nhỏ trong việc liên kết với tinh thần. The Animals Divine Tarot có thể giúp chúng ta tìm lại mối liên kết với thế giới tự nhiên và vận dụng nguồn năng lượng động vật để tìm đến những tri thức sâu hơn, đa dạng hơn trong cuộc sống. Hệ thống hình ảnh được thiết kế bằng màu nước của nữ họa sỹ thiên tài Lisa Hunt, mô tả những


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Animals Divine Tarot

 1. Theo lời nghệ sĩ, đồng thời là tác giả Lisa Hunt… việc tái thiết lập một sự kết nối với các loài thú vật có thể giúp chúng ta hiểu tốt hơn về các lớp nghĩa sâu của tinh thần con người. Bằng cách quan sát tất cả các kiểu trong đời sống hoang dã – như là bản năng ăn thịt sống của một con cá mập hoặc sự siêng năng của một con hải ly – chúng ta có thể tự hỏi và công nhận sự thể hiện độc nhất của mỗi cá thể. Với việc chờ đợi thêm ít lâu nữa, chúng ta có thể khám phá làm thế nào mà hành vi đời sống hoang dã có thể áp dụng vào cuộc sống của chúng ta, bao gồm việc phát triển tầm nhìn để giải quyết các tình huống cũng như chăm lo cho quá trình phát triển.

  Với bộ bài Animals Divine Tarot, cô Hunt đã tạo ra 78 bản vẽ thanh tú, rực rỡ về các loài thú – bò sát – côn trùng – gà – cá, cô kết hợp chúng với các hình tượng thần thoại từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều loài tôn vinh sự thần thánh của các loài thú khác, chúng thường đi theo các vị thần và nữ thần cũng như một số các vị thần đó thật sự biến thành nhiều loài thú khác nhau.

  Đối với bộ ẩn chính, mỗi lá lại tô điểm một câu chuyện thần thoại khác nhau được kết nối với một vị thần – nữ thần nào đó. Ví dụ như chó sói đồng cỏ Trickster, nó là một hình tượng trong tri thức của người Mỹ bản địa… nó đại diện cho The Fool. Ganesha là một vị thần đầu voi trong thần thoại Hindu và đồng thời là người gỡ bỏ các chướng ngại vật, ông đại diện cho The High Priest (Hierophant) trong bộ bài này. Còn vị thần trốn chạy Rhiannon đại diện cho hình mẫu Bóng Tối (The Devil). Loài chim sấm hung tợn xuất hiện trên The Tower, còn vị thần Horus của Ai Cập thì cô động lại nguồn năng lượng bùng cháy của The Sun.

  Nhiều vị thần từ khắp nơi trên thế giới mô tả nhiều khía cạnh khác nhau của các lá bài hoàng gia trong khi các loài sinh vật nhỏ bé hơn thì lại là bộ ẩn phụ. Ví dụ như các loài nhộng biến đổi trên lá bài Six of Wands, loài hổ biểu tượng cho Three of Pentacles, loài diệc phản ánh Ten of Swords, loài cá heo bơi trong làn nước của Seven of Cups.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook