Animals Divine Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lisa Hunt
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738703213

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Từ trước đến nay, động vật luôn hiện hiện trong nhiều loại hình nghệ thuật và thần thoại trong lịch sử loài người, và tạo ra những ấn tượng không nhỏ trong việc liên kết với tinh thần. The Animals Divine Tarot có thể giúp chúng ta tìm lại mối liên kết với thế giới tự nhiên và vận dụng nguồn năng lượng động vật để tìm đến những tri thức sâu hơn, đa dạng hơn trong cuộc sống. Hệ thống hình ảnh được thiết kế bằng màu nước của nữ họa sỹ thiên tài Lisa Hunt, mô tả những sinh vật và vị thần thú, nữ thần thiêng liêng từ nhiều nền văn hóa khác nhau: Aztec, Inca, Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Phi, Mỹ bản địa, Hy Lạp. La Mã, và nhiều nền văn minh khác. Người dùng bộ bài được mời gọi khám phá hình tượng sinh vật đại diện cho bản thân và kết nối bản thân mình với nguồn năng lượng phần “con” trong chính mỗi người.

Bộ bài Animals Divine Tarot đã đoạt giải thưởng Coalition of Visionary Resources (COVR) năm 2006.

Tham khảo thêm các bộ bài của Lisa Hunt: Shapeshifter Tarot, Ghosts and Spirits Tarot, Fairy Tale Lenormand.

Thông tin bổ sung

Weight 0.59 kg

1 đánh giá cho Animals Divine Tarot

  1. Theo lời nghệ sĩ, đồng thời là tác giả Lisa Hunt… việc tái thiết lập một sự kết nối với các loài thú vật có thể giúp chúng ta hiểu tốt hơn về các lớp nghĩa sâu của tinh thần con người. Bằng cách quan sát tất cả các kiểu trong đời sống hoang dã – như là bản năng ăn thịt sống của một con cá mập hoặc sự siêng năng của một con hải ly – chúng ta có thể tự hỏi và công nhận sự thể hiện độc nhất của mỗi cá thể. Với việc chờ đợi thêm ít lâu nữa, chúng ta có thể khám phá làm thế nào mà hành vi đời sống hoang dã có thể áp dụng vào cuộc sống của chúng ta, bao gồm việc phát triển tầm nhìn để giải quyết các tình huống cũng như chăm lo cho quá trình phát triển.

    Với bộ bài Animals Divine Tarot, cô Hunt đã tạo ra 78 bản vẽ thanh tú, rực rỡ về các loài thú – bò sát – côn trùng – gà – cá, cô kết hợp chúng với các hình tượng thần thoại từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều loài tôn vinh sự thần thánh của các loài thú khác, chúng thường đi theo các vị thần và nữ thần cũng như một số các vị thần đó thật sự biến thành nhiều loài thú khác nhau.

    Đối với bộ ẩn chính, mỗi lá lại tô điểm một câu chuyện thần thoại khác nhau được kết nối với một vị thần – nữ thần nào đó. Ví dụ như chó sói đồng cỏ Trickster, nó là một hình tượng trong tri thức của người Mỹ bản địa… nó đại diện cho The Fool. Ganesha là một vị thần đầu voi trong thần thoại Hindu và đồng thời là người gỡ bỏ các chướng ngại vật, ông đại diện cho The High Priest (Hierophant) trong bộ bài này. Còn vị thần trốn chạy Rhiannon đại diện cho hình mẫu Bóng Tối (The Devil). Loài chim sấm hung tợn xuất hiện trên The Tower, còn vị thần Horus của Ai Cập thì cô động lại nguồn năng lượng bùng cháy của The Sun.

    Nhiều vị thần từ khắp nơi trên thế giới mô tả nhiều khía cạnh khác nhau của các lá bài hoàng gia trong khi các loài sinh vật nhỏ bé hơn thì lại là bộ ẩn phụ. Ví dụ như các loài nhộng biến đổi trên lá bài Six of Wands, loài hổ biểu tượng cho Three of Pentacles, loài diệc phản ánh Ten of Swords, loài cá heo bơi trong làn nước của Seven of Cups.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…