Magical Messages From The Fairies Oracle

Magical Messages From The Fairies Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401917036

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một bộ bài tiên tri dễ sử dụng phù hợp với người mới bắt đầu cũng như người có kinh nghiệm với các hệ thống bài oracle. Tiên là những thiên thần đáng yêu trong tự nhiên, vì họ sống rất gần với Đất Mẹ, nên họ rất sẵn lòng chữa lành và giúp đỡ bạn với các vấn đề mỗi ngày như các mối quan hệ, các vấn đề sức khỏe và tài chính.

Mỗi lá bài là những bức họa tuyệt đẹp về các nàng tiên và thông điệp hay câu trả lời dành cho bạn. Những thông điệp này thích hợp cho mọi người, cả trẻ em cũng như người lớn. Sách hướng dẫn kèm theo sẽ dẫn bạn thông qua những bước để cho một giải bài oracle chuẩn xác dành cho chính bạn và những người khác. Sách cũng kèm thêm ý nghĩa mở rộng của mỗi lá bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Magical Messages From The Fairies Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Magical Messages From The Fairies Oracle này quá đỗi ấn tượng. Mình thích cả phần hình ảnh và thông điệp của bài. Rất chính xác và thoải mái đối với người đọc. Một thứ khác gây ấn tượng mạnh với mình là sự sắp xếp màu sắc… rất nhiều màu khác nhau kết hợp với nhiều chi tiết đáng yêu. Đường viền vàng ở phía bên ngoài cũng là một sự bổ sung đáng chú ý. Mình sẽ xếp bộ bài này lên kệ chứa riêng và dùng nó cho những vị khách trong tương lai. Thật tuyệt vời khi rước nó về nhà.


Thêm đánh giá