Mibramig Magical TarotMibramig Magical Tarot
Mibramig Magical TarotMibramig Magical Tarot
Mibramig Magical Tarot 6Mibramig Magical Tarot 6
Mibramig Magical Tarot 5Mibramig Magical Tarot 5
Mibramig Magical Tarot 4Mibramig Magical Tarot 4
Mibramig Magical Tarot 3Mibramig Magical Tarot 3
Mibramig Magical Tarot 2Mibramig Magical Tarot 2
Mibramig Magical Tarot 1Mibramig Magical Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mibramig Magical Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Mibramig
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Trong thế giới kỳ thú của Mibramig Tarot, phép thuật và sự diệu kỳ tràn ngập khắp nơi. Các sinh vật đáng yêu và hiếu kỳ trong thế giới này sẽ chào đón bất cứ ai đến với vũ trụ đầy mê hoặc và vui tươi của chúng. Để khai phá được trực giác của bản thân trong thế giới này, bạn được khuyên hãy năng đặt ra các câu hỏi và tìm hiểu tâm hồn mình để nhận ra câu trả lời cũng như quan điểm. Bộ bài bao gồm một lá bài tặng kèm (The Happy Squirrel) và


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Mibramig Magical Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài này có lẽ là không phù hợp cho tất cả mọi người. Với vai trò là một người chuyên sưu tầm bài Tarot, mình rước bộ này về nhà chủ yếu là vì nét vẽ đẹp cùng một số khía cạnh liên quan đến việc sưu tầm của bản thân. Sau khi quan sát nó nhiều lần, mình nhận ra rằng có một điều gì đó rất đặc biệt ở đây. Cụm từ “Magical” thật sự mô tả được những nhân vật mà tác giả đã tạo ra. Mình rất thích những lá bài nào có những sinh vật bé nhỏ đang trú ngụ, bạn sẽ không thể thấy chúng cho đến khi bạn chăm chú quan sát thật kĩ càng. Mình thấy những chú ngựa rất đẹp đó chứ.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook