Ancient Feminine Wisdom: Of Goddesses and Heroines Cards

Ancient Feminine Wisdom: Of Goddesses and Heroines Cards

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Brian Clark, Kay Steventon
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572819580

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Người cổ đại đã từng tìm kiếm lời tiên tri từ các nữ thần, các nhà đọc bài ngày này có thể tìm thấy niềm cảm hứng và hướng dẫn từ sự thông thái vĩnh hằng này. Các lá bài tuyệt đẹp và câu trích dẫn sẽ bộc lộ lên tri thức cổ xưa của các nữ thần thông qua nghệ thuật tâm linh của các lá bài. Ở mỗi lá bài, có một câu trích dẫn về truyền thuyết của nữ thần hay câu truyện về vị nữ thần ấy để gợi lên cho bạn việc giải đoán tiên tri của mình. Mỗi từ khóa trên lá bài liên quan đến thông điệp mà nữ thần truyền đạt cho con người. Bộ bài Ancient Feminine Wisdom: Of Goddesses and Heroines gồm 52 lá, một sách hướng dẫn 64 trang kèm theo, và một tấm trải bài Sacred Zodiacal Circle (Chu kỳ hoàng đạo).

Trích từ lời mở đầu sách hướng dẫn Ancient Feminine Wisdom of Goddesses and Heroines của tác giả Brian Clark (tác giả của Spiral Tarot và Celestial Tarot):

“Thông qua các lá bài, các nữ thần có thể tái hòa nhập vào trí tưởng tượng của bạn để giúp vén bức màn bí ẩn, hài hòa bạn lúc bạn cảm thấy bất định, và làm sáng tỏ những vấn đề bạn gặp phải. Khi một trong những lá bài tiên tri Goddess được rút ra, tiềm thức bạn đang dẫn bạn trên hành trình của vị nữ thần ấy, và khuyến khích bạn liên hệ với trường hợp của bản thân mình.”

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

1 đánh giá cho Ancient Feminine Wisdom: Of Goddesses and Heroines Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Ancient Feminine Wisdom này hơi khác một chút so với những bộ bài mà trước đây mình đã từng dùng. Theo quyển sách nhỏ đi kèm, các vị nữ thần và anh hùng được phân loại theo cách pha trộn rất thú vị – tràn đầy năng lượng – mang tính lịch sử – uyên bác trong khi vẫn duy trì được sự đơn giản để reader có thể hấp thu được. Hình ảnh lá bài rất đẹp, hơn nữa tất cả chúng đều xuất hiện trên một khung nền là phong cảnh. Những thông điệp mà chúng nó mang lại rất nhiều những gì liên quan đến ý thức. Mỗi lá bài lại kể một câu chuyện hoàn chỉnh. Chỉ có đôi điều than phiền là quyển sách đi kèm có vài ba lỗi in, rất nhỏ và khó đọc.


Thêm đánh giá