Romance Angels Oracle

 1,200,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn tiếng Nhật (dịch giả: Mimiko Nohara)
ISBN: 9784904665503 / B082ZM2KJ4

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (6)

Mô tả

Romance Angels là một nhóm các nàng tiên hiền hậu đảm trách mọi thứ về tình yêu. Bất kỳ ai cũng đều có thể triệu hồi những vị tiên này.

Bộ bài tiên tri tuyệt đẹp này sẽ có phép bạn nhận được lời chỉ dẫn tâm linh cho những trạng thái tình cảm của mình, cũng như thực hiện những giải bài chính xác và đáng tin cậy cho bạn bè và khách hàng của bạn. Bộ bài Romance Angels Oracle có thể mang lại bạn sự rõ ràng hơn về những mối quan hệ yêu đương, hàn gắn quá khứ, và hấp dẫn nhiều tình yêu thương đến cuộc sống của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho chính mình hay một ai đó khác, những lá bài tiên tri này đều có thể cho bạn những thông tin giá trị. Các nàng tiên tình cảm sẽ luôn sẵn lòng hướng dẫn bạn đến một cuộc sống đầy tình yêu thương!

Tham khảo thêm bộ bài cùng chủ đề Amira’s Love Oracle

Tham khảo Học Bói Tình Yêu Bằng Bài Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.300 kg

6 đánh giá cho Romance Angels Oracle

 1. 5 trên 5

  Bộ này khi nào có hàng lại ạ ???

 2. 5 trên 5

  Bộ này khi nào có lại ạ?

 3. 5 trên 5

  Khi nào mới về lại bộ này vậy shop ơi?

 4. 5 trên 5

  bộ này còn hàng ko shop?

  • Còn em nhen.

 5. shop ơi bộ này khi nào thì có hàng lại ạ?

 6. 5 trên 5

  Bộ Oracle này luôn nhận được sự thán phục, ngưỡng mộ, xuýt xoa khen ngợi từ phía người hỏi bởi vẻ đẹp tự thân, từ lá bài có cạnh được mạ vàng, hình ảnh tuyêt mỹ, đến hộp đựng bài vuông vắn, chắc chắn.

  Đây là một bộ bài dịu dàng, tinh tế đôi khi giả vờ tư lự nhưng đủ thẳng thắn để nói không khoan nhượng về những vấn đề tồn tại trong quan hệ (yêu đương) của người hỏi. Hơn thế, sức mạnh tiên tri của Romance Angels Oracle là không thể chối cãi, ít nhất là với mình cũng như những người đến nhờ mình giải đáp. Ngoài ra, bộ bài tương đối nhẫn nại (có lúc lộ rõ vẻ xót thương) với những người cố gắng hỏi đi hỏi lại, hòng bắt lấy một tia hi vọng ở một mối tình vô vọng – nhưng như đã nhấn mạnh, Romance Angels Oracle dịu dàng nhưng tuyệt đối không nói dối, không đầu hàng người ưa hỏi vặn vẹo (cho dù tương lai có thể thay đổi đi nữa).

  Bạn có thể dùng bộ này để đánh giá, dự đoán với số lá như bạn qui địnhmuốn hoặc khi thoải mái, bạn để chính bộ bài nói cho bạn biết sẽ dùng mấy lá và thường bộ bài sẽ tự lật các lá bài với số lượng chính xác như đã báo.

  Mình chưa mua bộ bài nào khác của Doreen Virtue nhưng mình thực sự cảm nhận được tâm huyết của tác giả khi tạo ra bộ Oracle này, chăm chút cả về nội dung lẫn hình thức. Chính vì vậy, mình dùng nâng niu hơn một chút (bên cạnh lí do chính là ít dùng bài Oracle).

  Với những bạn hay đối mặt với những câu hỏi về tình cảm, Romance Angels Oracle chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu.

  • Hi, cám ơn Công đã đưa ra đánh giá rất tâm huyết này về bộ bài Romance Angels Oracle. 🙂
   Tác giả Doreen Virtue là một bậc thầy về bài Oracle, bà dành gần như cả đời để nghiên cứu và tạo ra những bộ bài khích lệ, truyền cảm hứng tốt nhất đến những bạn cần dòng bài này ấy.


Thêm đánh giá