Animal Totem Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Leeza Robertson, Eugene Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738743486

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Animal Totem Tarot mời gọi bạn bước vào hành trình vào thế giới động vật và khám phá những thông điệp tâm linh đang chờ đợi bạn.

Vật tổ (animal totem) là những đồng minh mạnh mẽ và hướng dẫn những ai đang tìm kiếm sự kết nối với nguồn năng lượng vô tận của chúng. Từ trên không, lẫn trên cạn và sâu trong lòng đất, hoặc âm thầm lặng lẽ trong bóng tối – tất cả loài động vật đều có những bài học tinh thần và sự thông tuệ của chính chúng vốn sẽ giúp được bạn trên hành trình của mình. Xinh đẹp và duyên dáng, các loài động vật thể hiện tri thức của mình không cần lời nói. Hãy để chúng truyền thông điệp đến phần sâu thẳm nhất trong bạn với bộ bài Animal Totem Tarot này.

Tham khảo thêm về những bộ bài Tarot về động vật: Animism Tarot, Animal Wisdom Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.82 kg

4 đánh giá cho Animal Totem Tarot

 1. Cho hỏi bộ này theo chuẩn nào vậy ad.? So với Rider Waite Tarot thì khó hơn k? Mình đã từng mua 1 bộ ở đây rồi nếu mua thêm thì báo thế nào để đc giảm giá vây?

  • Hi Phong, bộ bài Animal Totem Tarot vẫn theo cách giải nghĩa của chuẩn Waite, nhưng hình ảnh lấy chủ đề động vật nên sẽ không giống được hoàn toàn so với hình ảnh của chuẩn Waite ấy. Bộ bài Animal Totem Tarot có kèm theo sách hướng dẫn lớn, hiện đã được dịch và đăng trên website http://tarot.vn rồi nên bạn có thể tham khảo qua và đối chiếu với chuẩn Waite cho dễ nhen 🙂
   Bộ bài thứ 2 mua ở shop sẽ được giảm 50k nhen 🙂

 2. Mình cực kì yêu thích bộ bài này, Animal Totem Tarot. Quả là không uổng công lượn vài vòng để tìm một bộ Tarot ưng ý, kết quả là gặp được em này đây. Có một vài điểm khiến mình đặc biệt chú ý ở em nó:

  1 – Chất lượng của cả quyển sách hướng dẫn đi kèm và chất lượng in của bộ bài thật sự tuyệt vời.

  2 – Lúc đó mình đang tìm một bộ bài có hình ảnh không quá tích cực, nhưng cùng lúc đó thì hình ảnh truyền thống RW có thể khiến cho mình không vui (ví dụ như là lá The Hanged Man chẳng hạn) theo một cách mà nó khiến mình không chú ý đến ý nghĩa của các lá bài. Bộ bài này dứt khoát có những hình ảnh tăm tối hơn (một loài thú gặm nhấm Nam Mỹ và gấu trúc Mỹ đã hiện ra trong đầu mình) nhưng chúng… ờ thì, thiếu một từ thích hợp hơn để diễn tả.

  3 – Nghệ thuật ở đây thật khó mà tin được. Màu sắc tươi sáng nhưng phàm tục, mặt sau của bài cũng tương xứng với mặt trước vậy, sự gắn kết của các biểu tượng thật sự (Pentacles, Wands, Swords, Cups) thành các hình ảnh theo một cách có tổ chức trở nên cực kì thuyết phục người sở hữu.

  4 – Cuối cùng, điểm thứ 4: mình yêu thích sự so sánh về mặt hình ảnh trong quyển sách hướng dẫn. Mình đã muốn có một bộ bài không chỉ đẹp mà còn phải ý nghĩa. Mình thích tính cách không trừu tượng của các hình ảnh. Điều này khiến cho các trải bài của mình trở nên tự nhiên và có nền tảng hơn. Mình thích các ý nghĩa trong quyển sách hướng dẫn vì chúng thật sự tập trung vào sự thông thái đến từ thế giới tự nhiên.

 3. mình rất thích bộ này, không biết beginner dùng bộ này có ổn ko ?

  • Hi Huy, bộ Animal Totem Tarot nếu đọc sách đi kèm thì ok với người mới nhé 🙂

 4. 4 trên 5

  Animal Totem

  Bố cụ đơn giản của từng lá bài kết hợp với nét vẽ, hệ màu sắc nhẹ nhàng làm cho bộ bài tuy đơn xơ, nhưng vẫn toát lên được sự hoang dã cũng như khắc họa rõ ràng đời sống của thiên nhiên.

  Mỗi một lá bài là một nhân vật thuộc các loài khác nhau ( chi, họ, bộ, lớp, ngành cũng khác ). Tác giả dùng đời sống của chúng để miêu tả cuộc sống của con người.

  Nhìn chung, mình cũng chỉ mới mở seal, ngắm nhìn hết các lá bài, cũng như lướt sơ qua sách hướng dẫn.

  Trong sách hướng dẫn có một điểm khá hay, đó là ” Notes “. Mục ” Notes ” chính là một trang giấy dành cho chủ nhân bộ bài chú thích những gì cảm nhận, nhận xét, thơ thẩn, suy nghĩ về lá bài mà họ đang tìm hiểu. Nhưng có vài lá không có mục ” Notes “, lí do như thế nào thì chỉ khi bạn sở hữu bộ bài và tìm hiểu được thì cùng chia sẽ vài cảm nhận cho mọi người cùng biết hihi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…