Animal Wisdom Tarot coverAnimal Wisdom Tarot cover
Animal Wisdom Tarot 4Animal Wisdom Tarot 4
Animal Wisdom Tarot 3Animal Wisdom Tarot 3
Animal Wisdom Tarot 2Animal Wisdom Tarot 2
Animal Wisdom Tarot 1Animal Wisdom Tarot 1
Animal Wisdom TarotAnimal Wisdom Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Animal Wisdom Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: CICO Books
Tác giả: Dawn Brunke
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

The Animal Wisdom Tarot là sự hòa trộn giữa hệ thống hình ảnh và biểu tượng của Tarot với hình tượng về trí tuệ các loài động vật, bao gồm đổi tên các bộ ẩn phụ thành Shells, Branches, Fossils và Feathers. Mỗi lá bài mang hình ảnh một loài động vật từ thế giới tự nhiên, ứng với một trong 78 lá bài theo chuẩn Rider Waite Smith. Sách hướng dẫn companion đi kèm mô tả ý nghĩa từng lá bài, kể cả ý nghĩa khi liên kết với những lá bài khác trong lượt trải bài. Bộ bài


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Animal Wisdom Tarot

 1. Animal Wisdom Tarot là một bộ bài thực sự thú vị. Nghệ thuật của nó thật sự đẹp mắt, các màu sắc đều sinh động, đầy sinh lực, cuối cùng là khác thường nữa. Khi tui tìm thấy thông tin về bộ bài này trên mạng, tui biết là tui phải rước nó về ngay. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những loài thú vật dễ thương. Bộ bài này cư ngụ trong một khu vực hiếm có và đặc biệt, nơi mà hai hình mẫu gặp nhau. Các loài thú vật rất dễ thương nhưng chúng đã được thể hiện bằng một vẻ đẹp thần thánh mang lại cho chúng sự tôn trọng mà chúng luôn khao khát. Tui không thể nói hết được về vẻ đẹp này.

  Bản thân các lá bài Animal Wisdom Tarot cũng đã rực rỡ rồi. Tỏa sáng và hào nhoáng, nhưng không quá mức cần thiết. Các lá bài trượt vào nhau một cách tuyệt vời. Chúng không bị dính hoặc rít với nhau. Bộ bài có kích thước vừa phải – không quá dày, không quá mỏng. Ở cuối mỗi lá bài, ta cảm thấy như phần nhỏ nhất của nó lại thô ráp hơn một số bộ bài khác… thế nhưng nó lại rất nhỏ và không đủ để trở thành một vấn đề đáng bận tâm. Quyển sách hướng dẫn đi kèm là thứ TỐT NHẤT mà tui đã từng thấy khi mua một bộ bài. Nó chứa một trang nói về mỗi lá bài – những lá bài đó được in màu đầy đủ cũng như có ý nghĩa truyền thống đầy đủ (tên lá bài, nguyên tố, bộ ẩn, v.v…) và các từ khóa, thêm một đoạn ngắn mô tả con thú trên lá bài cũng như lí do tại sao mà nó được chọn – một đoạn về ý nghĩa của lá bài và thông điệp của lá bài đó mang lại là gì… sau nữa là một số nhóm từ khóa mang lại ý nghĩa thông điệp trực tiếp. Các trang của quyển sách có vẻ hào nhoáng một cách dịu dàng và quyển sách được bọc rất kĩ trong một miếng bọc cứng. Chiếc hộp cũng tuyệt vời nữa. Một miếng bìa cứng có nắp ở cạnh bên, nằm đối diện với phía trên. Hộp cứng lắm, tui không thấy sự rẻ tiền nào cũng như không thấy phần nào bị vỡ ra ở đây cả. Khi gộp tất cả lại với nhau, tui thấy bộ bài Animal Wisdom Tarot này có giá trị gấp đôi so với những gì mà tui đã từng có. Thật là thú vị!

 2. Ban oi Sach huong Dan tieng Anh hay tieng viet vay a

  • Hi Duyên, bộ này sách hướng dẫn tiếng Anh nhen. Bạn có thể scan sách và shop sẽ dịch giúp bạn nhé! 🙂


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook