Daily Guidance From Your Angels Oracle Cards

Daily Guidance From Your Angels Oracle Cards

 750,000 950,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài 44 lá này sẽ mang lại cho bạn những thông điệp thoải mái và nâng đỡ tinh thần, để thiết lập một trạng thái tích cực cho ngày mới. Đây cũng là một công cụ để giải đoán tiên tri, vì bạn có thể đặt một câu hỏi và tìm được thông điệp về câu trả lời và sự hướng dẫn.

Bộ bài Daily Guidance from Your Angels Oracle Cards được thiết kế để giúp bạn tập trung vào trạng thái an bình, thanh thản suốt cả ngày, và để nhắc bạn rằng các thiên thần của bạn luôn ở bên cạnh bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi lĩnh vực sống của mình.

Thông tin bổ sung

Weight 0.360 kg

1 đánh giá cho Daily Guidance From Your Angels Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Mình phải công nhận rằng bộ bài Daily Guidance này chẳng có gì là thu hút khi mình mới rước nó về nhà. Thế rồi sau khi dùng nó đúng cách được một khoảng thời gian nhất định, những lá bài này đã trở thành một trong những bộ bài ưa thích của mình. Mình nhận ra rằng ngay từ đầu mình đã sử dụng nó sai cách nên mới không thấy hứng thú. Vào lúc đó, mình sử dụng nó để trải bài về quá khứ/hiện tại/tương lai nên những kết quả mình nhận được rất là điên rồ. Sau khi thất bại, mình nhận ra rằng bộ này chỉ nên được dùng để đọc hàng ngày và một lá duy nhất cho mỗi trải (ít ra thì đó là cách tốt nhất đối với bản thân mình). Mình cũng cần phải học cách hỏi sao cho đúng nữa. Chính việc hỏi sao cho đúng này là vấn đề mình luôn luôn đâm đầu vào; giờ thì nhờ vào những khóa học online nên mình đã học được cách giải quyết… ô kìa, bộ bài cho mình thấy những câu trả lời cùng với những sự hướng dẫn mới tuyệt vời làm sao. Những thông điệp đó rất sâu sắc và thật sự đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề mình hỏi. Mình có một lời khuyên nho nhỏ là các bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần khi đọc được những sự thật trần trụi mà bộ bài mang lại.


Thêm đánh giá