Mlle Lenormand Blue OwlMlle Lenormand Blue Owl
Mlle Lenormand Blue OwlMlle Lenormand Blue Owl
Mlle Lenormand Blue Owl 7Mlle Lenormand Blue Owl 7
Mlle Lenormand Blue Owl 6Mlle Lenormand Blue Owl 6
Mlle Lenormand Blue Owl 5Mlle Lenormand Blue Owl 5
Mlle Lenormand Blue Owl 4Mlle Lenormand Blue Owl 4
Mlle Lenormand Blue Owl 3Mlle Lenormand Blue Owl 3
Mlle Lenormand Blue Owl 2Mlle Lenormand Blue Owl 2
Mlle Lenormand Blue Owl 1Mlle Lenormand Blue Owl 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mlle Lenormand Blue Owl

500,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Mlle Lenormand
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Mlle Lenormand Blue Owl là phiên bản tiếng Anh của bộ bài tiên tri nổi tiếng được sử dụng bởi Mlle Lenormand, tiên tri của Napoléon Bonaparte.

Bộ bài Lenormand 36 lá này được đóng trong một hộp cứng truyền thống theo thiết kế nguyên gốc của bộ Blue Owl. Hộp bao gồm một sách hướng dẫn nhỏ với giải nghĩa từ khóa tóm tắt của từng lá bài và một số trải bài mẫu.

Trong một giải bài, ý nghĩa được xác định bằng các mối liên kết giữa các lá bài trong một sơ đồ trải, cũng như của từng lá bài.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Sách hướng dẫn

1 review for Mlle Lenormand Blue Owl

 1. 5 out of 5

  Vì bộ bài này có kích cỡ của một bộ bài Tây thông thường nên thú thật là ban đầu mình cũng hơi ngại. Nhưng khi đã rước bộ Mlle Lenormand Blue Owl Deck này về rồi thì không, hoàn toàn ngược lại so với ban đầu. Hình ảnh có chất lượng tốt, những bài thơ nhắc mình về các câu chuyện mẹ mình đã kể khi bà đang dạy cho mình biết về Tarot. Những hình ảnh này đều có liên quan tới chính trị cùng với văn hóa của nước Pháp trong thời kì đó. Ngay khi mình thấy The Fox (Le Renard) thì mình biết là mình sẽ dùng được bộ bài này mà. Lúc bắt đầu tiến hành đọc bài thì nó phát huy tác dụng dữ lắm ấy, hehe.


Thêm đánh giá

Xem sách hướng dẫn tại đây !

Chat Live Facebook