Mlle Lenormand Blue Owl

Mlle Lenormand Blue Owl

 2,500,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Mlle Lenormand
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817050

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Mlle Lenormand Blue Owl là phiên bản tiếng Anh của bộ bài tiên tri nổi tiếng được sử dụng bởi Mlle Lenormand, tiên tri của Napoléon Bonaparte.

Bộ bài Lenormand 36 lá này được đóng trong một hộp cứng truyền thống theo thiết kế nguyên gốc của bộ Blue Owl. Hộp bao gồm một sách hướng dẫn nhỏ với giải nghĩa từ khóa tóm tắt của từng lá bài và một số trải bài mẫu.

Trong một giải bài, ý nghĩa được xác định bằng các mối liên kết giữa các lá bài trong một sơ đồ trải, cũng như của từng lá bài.

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

1 đánh giá cho Mlle Lenormand Blue Owl

  1. 5 trên 5

    Vì bộ bài này có kích cỡ của một bộ bài Tây thông thường nên thú thật là ban đầu mình cũng hơi ngại. Nhưng khi đã rước bộ Mlle Lenormand Blue Owl Deck này về rồi thì không, hoàn toàn ngược lại so với ban đầu. Hình ảnh có chất lượng tốt, những bài thơ nhắc mình về các câu chuyện mẹ mình đã kể khi bà đang dạy cho mình biết về Tarot. Những hình ảnh này đều có liên quan tới chính trị cùng với văn hóa của nước Pháp trong thời kì đó. Ngay khi mình thấy The Fox (Le Renard) thì mình biết là mình sẽ dùng được bộ bài này mà. Lúc bắt đầu tiến hành đọc bài thì nó phát huy tác dụng dữ lắm ấy, hehe.


Thêm đánh giá