Enchanted Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Jessica Galbreth & Barbara Moore
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738714103

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Tìm kiếm vận mệnh của bạn thông qua những dây leo và cây xương rồng trong một thế giới kỳ bí với thần thoại và phép thuật. Bước vào một thế giới đầy mê hoặc tràn ngập những nàng tiên, nữ thần, và phù thủy; một thế giới huyền diệu về tiềm năng và sức mạnh; một thế giới mà bạn có thể thêu dệt nên tương lai của mình.

Những hình ảnh thế giới tiên đẹp đến mê hoặc được phác họa bởi tác giả bài ba Jessica Galbreth và sách hướng dẫn được viết bởi Barbara Moore, bộ bài Enchanted Oracles thể hiện:

– Một bộ bài Oracle 36 lá tuyệt đẹp theo phong cách màu nước của Jessica Galbreth.
– Một dây đeo thần tiên có thể sử dụng như con lắc cảm xạ và bùa may mắn.
– Một sách hướng dẫn bởi Barbara Moore trình bày những cách khác nhau cho hoạt động tiên tri, bao gồm bùa chú.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

3 đánh giá cho Enchanted Oracle

 1. 5 trên 5

  Vừa mới nhận được bộ bài Enchanted Oracle này ngày hôm qua đây. Những nét vẽ đầy mê hoặc trên bài đã thu hút sự chú ý của mình và ngay lập tức mình lật chúng lên để xem chúng có muốn nói chuyện với mình không. Mình chọn lá Gothic Rose vì trong vẻ bề ngoài của vị pháp sư có cái gì đó nhắc mình biết về cảm xúc của mình hôm nay. Sau đó mình mở quyển sách ra và đọc được ý nghĩa như vầy: “Bạn đang ở trong một giai đoạn biến đổi. Đây có thể là một khoảng thời gian khiến bạn vừa thấy sợ hãi vừa thích thú.” Quá đúng luôn! Dòng chữ trong quyển sách đã mô tả đúng tình trạng của mình cũng như cảm giác của ngày hôm nay. Có hai câu khác nữa là “một trong những nguy hiểm của giai đoạn này là mong muốn được thu mình lại trong cái kén ẩn dụ” và “sau khi tất cả kết thúc, bạn sẽ tìm được một nơi chốn an toàn…” Mình cảm thấy như là có ai đó viết điều này ra để hướng dẫn và giúp đỡ mình vậy đó. Mình cũng nhận thất rằng tất cả các lá bài đều có một thứ gì đó đi kèm phía sau để giúp chúng ta giải quyết tình trạng hiện tại. Tác giả vẽ bài rất đẹp và nếu bạn quan sát kĩ hơn một chút, bạn có thể tìm ra được ý nghĩa của nó từ tất cả những chi tiết nhỏ.

 2. 5 trên 5

  mình mới bắt đầu ! Mình chưa thử qua bài Tarot lần nào cả kể cả bài Oracle cũng vậy :)) thế mình có nên mua bộ bài này không ?

  • Hi Thanh Vân, khi mới bắt đầu bạn nên dùng bài Tarot hơn nhen. 🙂
   Những bộ bài Tarot dành cho người mới shop xếp ở đây nhé: https://mystichouse.vn/beginner/

 3. Trọn bộ là bao nhiu ạ? Có giao hàng xuống An Giang ko ạ?

  • Hi Lân, bộ này giá 750k ấy, shop có tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy khi mua bài nhen 🙂
   Bạn click vào “Đặt Hàng” để điền thông tin đơn hàng nhé ^ ^


Thêm đánh giá