Mythical Goddess Tarot – Sử Thi Về Những Nữ Thần Huyền Thoại

Mythical Goddess Tarot – Sử Thi Về Những Nữ Thần Huyền Thoại

Mythical Goddess Tarot – Sử Thi Về Những Nữ Thần Huyền Thoại

The Mythical Goddess Tarot được thiết kế giúp bạn nhận ra Tinh chất Nữ tính Thiêng liêng của mình, qua nhiều khía cạnh của vị Nữ thần. Đây là bộ bài 78 lá không theo tiêu chuẩn, có những hình ảnh sống động và tràn đầy năng lượng.

  • Tác giả: Sage Holloway, Katherine Skaggs
  • Phát hành: Tự phát hành
  • Reviewer: Solandia
  • Dịch: Mystic House

Bộ bài Mythical Goddess Tarot là tác phẩm của Sage Holloway và Katherine Skaggs, là một bộ bài chuyển hóa được thiết kế để hỗ trợ bạn nhận ra tiềm năng thực sự của bạn và tinh chất Nữ tính tuyệt vời của mình. Đây là bộ tarot hoàn chỉnh, có thể sử dụng độc lâp mà không cần phải có kinh nghiệm trước đây. 


Cảm nhận bộ bài Mythical Goddess Tarot

Sage Holloway là một người xem bài chuyên nghiệp bằng trực giác, một chuyên gia về dao động liệu pháp. 
Quan niệm của cô hòa trộn giữa tình yêu của các Nữ thần và nghệ thuật tarot.

Katherine Skaggs, người mang những khái niệm bài tarot vào thực tế, là một nghệ sĩ có tầm nhìn xa trông rộng và một họa sĩ linh hồn tự miêu tả. Tác phẩm của cô trên những lá bài này là vô tận, có xu hướng trừu tượng, nhưng thỉnh thoảng có nét hiện đại, như cây dù và giày boot ở lá 10 of Wind (Illusion – Ảo ảnh).


Những lá bài Ẩn Chính vẽ những vị nữ thần từ nhiều nền văn hóa trên thế giới: Thiên Chúa giáo, Celtic, Ai Cập, Trung Quốc, Hawaii, Mỹ với đường viền màu tím đậm. Tên các lá bài được đổi để phù hợp với chủ đề tâm linh nữ tính của bộ bài.

0 – Fool (Uzume)


I – Sorceress (Morgan le Fay)


II – High Priestess (Isis)


III – Empress (Kuan Yin)


IV – Power (Lilith)


V – Wise Woman (Sophia)


VI – Ecstatic Union (Shakti)


VII – Chariot (Athena)


VIII – Sacred Law (Crow Woman)


IX – Oracle (Yemaya)


X – Wheel of Fortune (Lakshmi)


XI – Sacred Fire (White Buffalo Calf Woman)


XII – Sacrifice (Mother Mary)


XIII – Death (Kali)


XIV – Alchemy (Brigid)


XV – Initiation (Mary Magdalene)


XVI – Purifier (Pele)


XVII  – The Star (Pleiadian Star Goddess)


XVIII – The Moon (Ix Chel)


XIX – The Sun (Amaterasu)


XX – The Great Void (Aditi)


XXI – The World (Gaia)

Những nhóm Ẩn phụ trong bộ bài Mythical Goddess Tarot khá mạnh mẽ. Seas (tương đương với bộ Cups) mang một năng lượng nước mạnh mẽ, những cảnh cá heo, người cá với mái tóc bồng bềnh, sóng và thác nước. Wind (Swords) được viền bằng màu sắc của trời xanh điểm mây rải rác, miêu tả về trạng thái tinh thần và năng lượng: Lá 9 of Winds (Criticism) là hình ảnh giải thích rõ ràng nhất về lá bài này, cho thấy một gương mặt được sơn đỏ có những tia sét lởm chởm bắn ra từ miệng, mắt và trán. Earth(Pentacles) mang màu xanh lá cây mùa xuân, mang hình ảnh cây trồng, hoa, thu hoạch, cộng đồng và con người tương tác. Fire (Wands) mang một năng lượng từ ấm đến nóng, có đường viền và ngọn lửa màu cam xuất hiện trong nhiều lá bài.

Cảm nhận ý nghĩa hình ảnh 78 lá bài Mythical Goddess Tarot

Nhìn bề ngoài, những lá bài này được dát bóng loáng. Bộ bài cũng kèm theo một sách hướng dẫn dài 128 trang, có hình minh họa đầy sắc màu, là một phụ trợ hữu ích cho bộ bài. Bộ bài này dễ sử dụng theo trực giác hoặc theo kinh nghiệm có sẵn – không cần nhìn sách. Sách hướng dẫn có kèm theo trải bài 2 lá Goddess, có giải thích một chút về bối cảnh nghệ thuật cho lá bài, cung cấp một số giáo lý và lời khuyên tâm linh mở rộng.


Ngày đầu tiên mở bộ Mythical Goddess Tarot, tôi đã rất thích vẻ đẹp những tác phẩm nghệ thuật ở đây nhưng không chắc điều này làm nên một bộ bài hoàn chỉnh. Việc đọc bộ bài này là một sự ngạc nhiên dễ chịu – những hình ảnh tràn đầy cảm xúc và năng lượng, dễ sử dụng mà không cần nghiên cứu nhiều. Các mã màu làm cho mình dễ cảm nhận lá bài (hay trải bài) khi nhìn thoáng qua, còn những khung cảnh mang lại sự hiểu biết trực quan. Tôi thấy bộ bài này rất đặc biệt dành để rút một lá mỗi ngày.

Tham khảo những bộ bài về Nữ Thần: Goddess TarotUniversal Goddess Tarot, Goddess Oracle

Share this post