Đá Black Tourmaline

Đá Black Tourmaline

 60,000

Nhà sản xuất: Brazil
Bao gồm: Đá Tourmaline đen kích cỡ 2 – 3 cm

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đá Black Tourmaline, hay còn gọi là Tourmaline đen, cũng được biết với tên khác là Schorl, là một trong những loại đá siêu hình phổ biến nhất, đá thanh tẩy được ưa thích nhất.

Đá Black Tourmaline có khả năng bảo vệ cao, chống lại mọi loại năng lượng tiêu cực và ô nhiễm từ tính. Đá Black Tourmaline thanh tẩy và cân bằng năng lượng. Bạn cũng có thể sử dụng đá Black Tourmaline để kích thích tầm nhìn tích cực, trong một hoàn cảnh bất kỳ. Nhiều người sử dụng năng lượng thanh tẩy của đá Black Tourmaline cho cả mục đích chữa lành thể chất lẫn cảm xúc.

Đá Black Tourmaline loại trừ, thanh lọc, và chuyển đổi năng lượng cường độ cao xuống cường độ thấp hơn. Việc mang đá Black Tourmaline trong người có thể giúp tăng cường sức mạnh để chống chọi với môi trường khắc nghiệt cao, như phổ biến nhất là môi trường công việc. Sử dụng đá Black Tourmaline để bảo vệ khỏi căng thẳng stress và suy nghĩ ám ảnh. Bằng việc mang lại thế cân bằng cần thiết, đá Black Tourmaline có thể giúp người mang đá được trung lập, và đưa ra được quyết định khôn ngoan trong những tình huống khó xử.

Nguyên Tố: Đất

Cung Hoàng Đạo: Ma Kết

Luân Xa/Chakra: Thứ 1 (Gốc)

Thông tin bổ sung

Weight 0.02 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đá Black Tourmaline”

Có thể bạn thích…