True Black Tarot

 2,700,000

Nhà sản xuất: True Black Tarot
Tác giả: Arthur Wang
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

True Black Tarot của tác giả gốc châu Á Arthur Wang là bước đột phá về ý tưởng của một bộ bài “không tuổi”, trong đó sắc đen huyền bí được ứng dụng hoàn hảo trong việc tạo dựng nên cảm giác ngưng đọng của thời gian, còn các nhân vật và họa tiết khác xuất hiện vừa nổi bật vừa mềm mại trên nền đen ấy bằng những sắc màu chấm phá nhẹ nhàng mà tinh tế. Không cần gợi đến bất cứ phong cách hay thời đại nào như nhiều bộ bài khác, True Black Tarot đưa sự đơn giản trở thành siêu phẩm hòa quyện của cả sự cổ điển và hiện đại.

78 lá bài là sự kết nối giữa các vì sao trên bầu trời đêm, với sự xuất hiện của nhân loại từ khắp mọi vùng đất. Mặt sau lá bài mô phỏng bầu trời rực rỡ của thiên đường. Mỗi bộ bài được tự tay tác giả mạ cạnh đen, và in trên chất liệu kháng nước, chống trầy xước và có độ dày tổng thể nhiều hơn đến 1.5 – 2 lần độ dày một bộ bài Tarot thông thường – chất liệu tốt nhất mà một bộ bài Tarot hiện nay trên thị trường có thể đạt đến.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

3 đánh giá cho True Black Tarot

 1. 5 trên 5

  Là một đứa thích màu đen, đây là bộ bài đẹp một cách tinh tế và sang trọng nhất mà mình được biết, còn chất lượng thì không cần nhắc đến nữa rồi, giá bán đã nói lên tất cả =)).
  Lá bài rất dày, theo như giới thiệu là gấp rưỡi so với chuẩn thông thường, nên tạo cảm giác rất bền theo thời gian mà không quá lo sợ khi sử dụng. Với cá nhân mình thì dù cảm giác hơi khác nhưng vẫn xào và trải bài thoải mái, với những bạn tay hơi nhỏ chắc sẽ có gặp chút khó khăn. Ngoài ra bài cũng có khả năng giảm xước và chống nước nhẹ. Vụ giảm xước thì mình không dám test mạnh, nhưng nếu bạn cầm và sờ mặt bài trực tiếp bạn sẽ cảm nhận được khả năng giảm xước của nó khác biệt với các bộ bài thông thường như nào. Chống nước thì mình cũng đã thử nhỏ vài giọt lên hay thậm chí nhúng vào nước thử, và bộ bài vẫn không bị ảnh hưởng gì. Cũng có nghĩ đến chuyện thử ngâm lá bài trong thau nước luôn xem bài xịn cỡ nào, nhưng lại nhớ đến con số 2tr7 rồi lại thôi…
  Nói chung con số 2tr7 vẫn là con số khá lớn với mình :< nhưng vì nghiện artwork và sự tinh tế của bộ này quá nên đành vậy… Nhưng khi sở hữu rồi thì thấy đó là mức giá đáng chấp nhận vì chất lượng lá bài cũng rất đáng đồng tiền, thêm sự tinh tế trong từng hình ảnh, chi tiết và màu sắc của bộ bài này, mình không có gì để phàn nàn cả.

 2. Ơ tưởng giá là 149$ cơ mà shop

  • Hi, shop là đơn vị phân phối bộ bài True Black Tarot tại Việt Nam cho bên tác giả nên giá tốt hơn ấy. Giá website tác giả là giá bán lẻ nhen 🙂

 3. Kích thước bài bao nhiu cm ạ ?

  • Hi Nghĩa, bộ True Black Tarot có kích thước chuẩn 7 x 12 cm nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…