True Black Tarot

True Black Tarot

 2,700,000

Nhà sản xuất: True Black Tarot
Tác giả: Arthur Wang
Bao gồm: 79 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

True Black Tarot của tác giả gốc châu Á Arthur Wang là bước đột phá về ý tưởng của một bộ bài “không tuổi”, trong đó sắc đen huyền bí được ứng dụng hoàn hảo trong việc tạo dựng nên cảm giác ngưng đọng của thời gian, còn các nhân vật và họa tiết khác xuất hiện vừa nổi bật vừa mềm mại trên nền đen ấy bằng những sắc màu chấm phá nhẹ nhàng mà tinh tế. Không cần gợi đến bất cứ phong cách hay thời đại nào như nhiều bộ bài khác, True Black Tarot đưa sự đơn giản trở thành siêu phẩm hòa quyện của cả sự cổ điển và hiện đại.

78 lá bài là sự kết nối giữa các vì sao trên bầu trời đêm, với sự xuất hiện của nhân loại từ khắp mọi vùng đất. Mặt sau lá bài mô phỏng bầu trời rực rỡ của thiên đường. Mỗi bộ bài được tự tay tác giả mạ cạnh đen, và in trên chất liệu kháng nước, chống trầy xước và có độ dày tổng thể nhiều hơn đến 1.5 – 2 lần độ dày một bộ bài Tarot thông thường – chất liệu tốt nhất mà một bộ bài Tarot hiện nay trên thị trường có thể đạt đến.

Thông tin bổ sung

Weight 0.35 kg

2 đánh giá cho True Black Tarot

  1. Ơ tưởng giá là 149$ cơ mà shop

    • Hi, shop là đơn vị phân phối bộ bài True Black Tarot tại Việt Nam cho bên tác giả nên giá tốt hơn ấy. Giá website tác giả là giá bán lẻ nhen 🙂

  2. Kích thước bài bao nhiu cm ạ ?

    • Hi Nghĩa, bộ True Black Tarot có kích thước chuẩn 7 x 12 cm nhen 🙂


Thêm đánh giá