Transire Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Dark Synevyr
Tác giả: Dark Synevyr, Anno Mmix
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một lựa chọn đơn giản hơn True Black Tarot nhưng đậm màu biểu tượng. Transire Tarot là tựa bài tiếp theo đến từ nhà sản xuất Dark Synevyr, tập trung vào việc khắc họa ý nghĩa của 78 lá bài Tarot theo góc nhìn đơn giản, dễ hiểu. Transire Tarot sẽ hình tượng hóa từng lá bài theo phong cách rất riêng biệt, phá cách, nhìn cứ ngỡ đang đi theo hệ thống khác nhưng bạn sẽ không ngờ được rằng bộ bài vẫn giữ nguyên chuẩn Rider Waite Smith. Bộ bài được thiết kế với tông màu đen hoàn toàn và phong cách hình ảnh tối giản. Nếu bạn thích một bộ bài có background đen như True Black Tarot nhưng giá đỡ “chát” hơn thì Transire Tarot cực kỳ phù hợp với bạn đấy!

Bộ bài Transire Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn mini.

Tham khảo thêm bộ bài cùng tác giả: Pink Pain Tarot, Paracelsus Dreams Tarot, Neon Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Transire Tarot

  1. 5 trên 5

    Lúc nhìn vào hình ảnh lá bài, mình đã có một cảm giác “true black” ngay lập tức, cũng ngờ ngợ thì đọc y như rằng, đồng tác giả với bộ True Black Tarot. Là một người đã sở hữu bộ True Black và yêu thích nó, mình nghĩ có thêm bộ này vào bộ sưu tập là rất thích hợp. Sự sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế và đẹp đẽ, mọi tính từ mà mình tìm kiếm ở bộ True Black thì ở bộ Transire này cũng bộc lộ được, nhưng với một phong cách cổ điển và đời thường hơn, đây là sự khác biệt mà với tùy người, có thể xem là thậm chí tốt hơn nếu so sánh với True Black.
    Chất lượng thì chắc chắn vẫn có sự chênh lệch lớn giữa 2 mức giá, nhưng mình vẫn đánh giá Transire Tarot là ổn, không tốt nổi trội như True Black, nhưng vẫn ổn và dùng thoải mái.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…