Buddha Tarot coverBuddha Tarot cover
Buddha Tarot coverBuddha Tarot cover
Buddha Tarot 7Buddha Tarot 7
Buddha Tarot 6Buddha Tarot 6
Buddha Tarot 5Buddha Tarot 5
Buddha Tarot 4Buddha Tarot 4
Buddha Tarot 3Buddha Tarot 3
Buddha Tarot 2Buddha Tarot 2
Buddha Tarot 1Buddha Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Buddha Tarot

3,500,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Robert M. Place
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Ý tưởng kết hợp giữa Phật giáo và Tarot trông có vẻ kỳ lạ, nhưng Buddha Tarot đã chứng minh được những đặc trưng tương tự đầy thú vị từ những khuôn mẫu nhân vật và bối cảnh của bộ bài. Câu chuyện hành trình trong bộ 22 là ẩn chính của Buddha Tarot mô tả ẩn dụ lại con đường tìm đến sự giác ngộ của đức Đạt-Lai-Lạt-Ma. Bộ bài được thiết kế bởi Robert M. Place và được đánh giá cao bởi phong cách độc đáo, hình ảnh phá cách và sự kết hợp khéo léo giữa chủ


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Buddha Tarot

 1. Cho em hỏi em mới nhập môn tarot thì em có thể dung bộ bài này không?

  • Hi, bộ Buddha Tarot có thể không dùng cho người mới được đâu ấy 🙂

 2. 5 out of 5

  Bạn có thể học hỏi về bản thân mình rất nhiều trong bộ bài Buddha Tarot này cũng như giúp đỡ người khác trong việc cân bằng tâm hồn. Bộ bài rất thích hợp để truyền tải vào chakra của chính bạn cũng như biết được khi nào lượng chakra đó trở nên mất cân bằng. Khi sử dụng trải bài Mandalay là bạn đã bước vào một cuộc hành trình tâm linh rồi, nó sẽ giúp bạn hiểu tốt hơn về cuộc đời của Đức Phật và 4 nguyên tố trong cuộc sống. Mỗi lá bài được vẽ tay rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tôi thật sự khuyên các bạn nên sở hữu bộ bài này.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook